$nbsp;

X

Đồ Đồng Việt

Chuyên sản xuất quà lưu niệm bằng đồng cao cấp...

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296

  • Báo giá tranh mừng thọ Cụ ông Cụ bà Tết 20180

Báo giá tranh mừng thọ Cụ ông Cụ bà Tết 2018

Liên hệ

Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Đồng Việt

Địa chỉ duy nhất: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 0969 458 666. 0986 847296

Thông tin sản phẩm

Tranh mừng thọ của Đồ đồng Việt được chạm thủ công hoàn toàn bằng tay từ chất liệu đồng, đường nét tinh xảo. Tranh mừng thọ là món quà vô cùng ý nghĩa thể hiện tấm lòng thành của con cháu đối với ông bà, cha mẹ nhân dịp mừng thọ đầu xuân mới hay sinh nhật.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Mỗi bức tranh thường có hình ảnh ông/bà và các cháu nhỏ cùng với hình ảnh tùng – hạc tượng trưng cho sự trường tồn, sống thọ với trời đất. Ngoài ra có thể thêm cành mai (đào), đàn nai (lộc) để mừng xuân. Nếu chỉ còn một trong hai ông/bà thì hình ảnh đôi hạc cũng khác, sẽ có một hạc bay lên trên tượng trưng cho người đã về trời. Ở giữa là một cuốn thư với chữ “Mừng Thọ”.

Cách chọn mua tranh đồng mừng thọ

Căn cứ vào đối tượng được tặng: Đối tượng được tặng có thể là ông bà, cha, mẹ, thông gia, họ hàng… để chọn mua sản phẩm thể hiện phù hợp. Bởi mỗi đối tượng lại có một đặc điểm riêng biệt. Ví dụ, tranh đồng mừng thọ ông thường nghiêng về các sản phẩm đơn giản hơn mừng thọ bà lại chú trọng đến sự tỉ mỉ. Dựa vào đối tượng được tặng để chọn quà dựa trên tuổi, sở thích…

Căn cứ vào khả năng tài chính: Khả năng tài chính giúp bạn quyết định được giá những bức tranh phù hợp để chọn mua. Bạn có thể lựa chọn các bức tranh chúc thọ với nhiều kích thước khác nhau. Dựa vào khả năng tài chính cũng quyết định được bức tranh có mạ vàng hay không…. Để chọn mua được những bức tranh với giá thành phù hợp nhất, đến ngay Đồ Đồng Việt. Với phương châm ở đâu có sản phẩm đồ đồng Việt ở đó có chất lượng hàng đầu. Chúng tôi mong muốn cung cấp nhiều loại sản phẩm, sản phẩm theo yêu cầu phù hợp với khách hàng. 

Để đặt mua sản phẩm Báo giá tranh mừng thọ Cụ ông Cụ bà Tết 2018. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
Họ tên người mua (*)
Địa chỉ email (*)
Điện thoại (*)
Ghi chú nếu có
Thành phố (*)
Quận Huyện (*)
Địa chỉ (*)