$nbsp;

X

Đồ Đồng Việt

Chuyên sản xuất quà lưu niệm bằng đồng cao cấp...

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296. 0969 458669

  • Bộ trống đồng đúc 30cm mạ vàng,mica,hộp quà đẹp0

Bộ trống đồng đúc 30cm mạ vàng,mica,hộp quà đẹp

Liên hệ

Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Đồng Việt

Địa chỉ duy nhất: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 0969 458 666. 0986 847296

Thông tin sản phẩm

Bộ trống đồng đúc 30cm mạ vàng,mica,hộp quà đẹp

Trống đồng là vật dụng biểu tượng cho nền văn hóa của dân tộc Việt nam qua 4000 năm dựng nước và giữ nước, biểu tượng trống đồng vẫn đi sâu vào trong tiềm thức của các thế hệ con lạc cháu rồng,không bị mai một mà còn phát huy giá trị văn hóa đặc trưng riêng, không nơi nào trên thế giới có được.

Sản phẩm trống đồng mạ vàng dk 30cm tang trống 23cm đế gỗ 8cm rộng 38x38cm, hộp mi ca cao 30cm dày 3ly, đây là món quà biếu tặng ý nghĩa nhân dịp ký kết hợp đồng,thăng chức,để bàn làm việc ,phòng làm việc ý nghĩa.

trong dong 30cm ma vang

Trống đồng 30cm mạ vàng cao cấp làm đồ trang trí nội thất phòng làm việc

qua tang trong dong

Qùa tặng trống đồng đúc mạ vàng tinh xảo

Cửa hàng bán trống đồng mạ vàng cao cấp

Cửa hàng bán trống đồng mạ vàng cao cấp

Những sản phẩm đồ đồng chúng tôi làm ra trong đó có biểu tượng trống đồng ngoài được mua làm quà tặng cho bạn bè,đồng nghiệp nhân dịp đặc biệt nào đó, ngoài ra trống đồng được nhiều cơ quan nhà nước,các Bộ,Ngành đi công tác dùng trống đồng làm quà lưu niệm cho đối tác,khách hàng trong và ngoài nước ý nghĩa,mang nét văn hóa đặc trưng riêng. Người nước ngoài rất thích thú khi được tặng chiếc trống đồng,họ trân trọng và bày trên bàn làm việc,tủ sách hoặc nơi làm việc để ngắm nghìn hàng ngày.Qùa tặng trống đồng phi 30cm mạ vàng làm món quà dành tặng khách víp,trưởng đoàn,lãnh đạo cao cấp.

Bộ trống đồng mạ vàng dk 30cm tang trống 23cm đúc bằng đồng nguyên chất,họa tiết thu nhỏ theo đúng phiên bản trống đồng ngọc lũ,đông sơn với đường nét sắc xảo,họa tiết độc đáo từng chi tiết trên trống đồng, đây là sản phẩm truyền thống của Việt nam,biểu tượng tâm linh,văn hóa của dân tộc.

Bộ trống đồng đúc 30cm mạ vàng,mica,hộp quà đẹp cho người thân,đồng nghiệp quà biếu tặng sếp nhân dịp đặc biệt nào đó, với ý nghĩa.

ĐỒ ĐỒNG VIỆT – WWW.DODONGQUATANG.VN Nơi hội tụ của các phiên bản trống đồng đúc tinh xảo,làm đồ mang đi nước ngoài giá trị,quà để bàn làm việc tinh tế.

Để đặt mua sản phẩm Bộ trống đồng đúc 30cm mạ vàng,mica,hộp quà đẹp. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
Họ tên người mua (*)
Địa chỉ email (*)
Điện thoại (*)
Ghi chú nếu có
Thành phố (*)
Quận Huyện (*)
Địa chỉ (*)