$nbsp;

X

Đồ Đồng Việt

Chuyên sản xuất quà lưu niệm bằng đồng cao cấp...

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296. 0969 458669

  • Bộ tượng tam thế phật0

Bộ tượng tam thế phật

Liên hệ

Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Đồng Việt

Địa chỉ duy nhất: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 0969 458 666. 0986 847296

Thông tin sản phẩm

Tượng tam thế Phật được đúc từ đồng nguyên chất. Sau khi đúc và chạm trổ xong, các pho tượng sẽ được mạ vàng theo phương pháp điện phân giúp vàng bám trên bề mặt các pho tượng được chắc hơn. Tạo độ bóng và độ bền cho sản phẩm theo thời gian.

Chi tiết bộ tượng tam thế

Bộ tượng bao gồm 3 pho tượng tượng trưng cho 3 vị phật và bồ tát của cõi Tây Phương cực lạc. Dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân đúc đồng mỹ nghệ, các pho tượng được chạm trổ một cách tinh xảo với nhiều đường nét hoa văn tinh tế và đẹp mắt.

– Tượng phật A Di Đà đứng trên đài sen, một tay nâng bảo liên, mình khoác xiêm y, khuôn mặt hiền từ, phổ độ chúng sinh.

– Tượng Bồ Tát Đại Thế Chí đứng trên đài sen, tay cầm bông hoa sen, mình khoác xiêm y, thể hiện cho trí tuệ.

– Tượng Bồ Tát Quán Thế Âm đứng trên đài sen, tay cầm bình nước cam lộ, mình khoác xiêm y, khuôn mặt phúc hậu thể hiện sự từ bi.

Bộ tượng Tam Thếcũng được bày ở trên các ban thờ phật tại gia và nơi vị trí trang trọng nhất trong phòng khách. Ngoài mục đích làm vật thờ cúng và trang trí, việc trưng thờ còn thể hiện mong muốn cầu mong sự bình an, sức khỏe, an lạc và trí tuệ cho mỗi thành viên trong gia đình.

Thông thường tượng Phật A Di Đà sẽ được đặt chính giữa; bên trái đặt tượng Quán Thế Âm Bồ Tát; bên phải đặt tượng Đại ThếChí Bố Tát. Lưu ý là nên đặt các pho tượng trên cao, tránh đặt trực tiếp dưới mặt sàn; không đặt ở trong phòng ngủ hay phòng tắm, phòng vệ sinh.

Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về bộ tượng tam thế, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Để đặt mua sản phẩm Bộ tượng tam thế phật. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
Họ tên người mua (*)
Địa chỉ email (*)
Điện thoại (*)
Ghi chú nếu có
Thành phố (*)
Quận Huyện (*)
Địa chỉ (*)