$nbsp;

X

Đồ Đồng Việt

Chuyên sản xuất quà lưu niệm bằng đồng cao cấp...

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296. 0969 458669

  • Cửa hàng bán trống đồng lưu niệm uy tín tại Hà Nội0

Cửa hàng bán trống đồng lưu niệm uy tín tại Hà Nội

Liên hệ

Trống đồng không đơn giản chỉ là một đồ vật gìn giữ những giá trị văn hóa, kết tinh hội tụ những nét đẹp của dân tộc Việt mà nó còn là một vật phẩm phong thủy mang lại may mắn trong kinh doanh, thăng tiến trong công việc. Cũng bởi vì thế, sản phẩm này được lựa chọn nhiều để đặt trên bàn làm việc, món quà tặng ý nghĩa trong kinh doanh.

Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Đồng Việt

Địa chỉ duy nhất: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 0969 458 666. 0986 847296

Thông tin sản phẩm

Mua trống đồng lưu niệm bày trên bàn làm việc

Trống đồng lưu niệm trưng bày ý nghĩa

Bày trống đồng lưu niệm trên bàn làm việc, đặt các vật phẩm bằng đồng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo bởi các vật phẩm bằng đồng đều hội tụ năng lượng và vượng khí rất tốt cho chủ nhân. Đặc biệt với các đồ vật như trống đồng là một lựa chọn hoàn hảo. Hơn thế nữa, trống đồng đặt bàn làm việc mang may mắn trấn an phong thủy kích tài lộc đến nhà.

Lý do nên đặt trống đồng mạ vàng trên bàn làm việc

Trống đồng lưu niệm đặt bàn làm việc không chỉ mang ý nghĩa đặc biệt trong kinh doanh, công việc. Mà còn giúp góp phần giữ gìn những giá trị văn hóa dân tộc. Thể hiện sự nghiêm túc trong công việc, hướng đến những giá trị truyền thống. Đây cũng là một điểm cộng trong kinh doanh với đối tác, khách hàng.

Lý do nên đặt trống đồng mạ vàng trên bàn làm việc

Tại Đồ đồng Việt , khách hàng có thể lựa chọn nhiều sản phẩm trống đồng lưu niệm làm quà tặng, loại kích thước trống đồng khác nhau để trưng bày trên bàn làm việc như trống đồng loại nhỏ, mặt trống đồng, trống đồng quà tặng mạ vàng, tranh trống đồng.

Để đặt mua sản phẩm Cửa hàng bán trống đồng lưu niệm uy tín tại Hà Nội. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
Họ tên người mua (*)
Địa chỉ email (*)
Điện thoại (*)
Ghi chú nếu có
Thành phố (*)
Quận Huyện (*)
Địa chỉ (*)