$nbsp;

X

Đồ Đồng Việt

Chuyên sản xuất quà lưu niệm bằng đồng cao cấp...

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296. 0969 458669

  • Cúp mạ vàng cho người truyền cảm hứng năm 20150

Cúp mạ vàng cho người truyền cảm hứng năm 2015

Liên hệ

Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Đồng Việt

Địa chỉ duy nhất: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 0969 458 666. 0986 847296

Thông tin sản phẩm

Cúp mạ vàng cho người truyền cảm hứng năm 2015 

Chất liệu: đồng nguyên chất, chế tác công phu,mạ vàn 24k, làm màu đen mờ, khắc tên người nhận,top người truyền cảm hứng…

Quy cách: mạ vàng ròng 24k cao cấp đế cúp và logo

Kích thước: cao 25cm,đường kính miệng 10cm,đế 8cm

cúp đồng cho người truyền cảm hứng

Người truyền cảm hứng nhất năm 2015

cupnguoitruyencamhung

Sau đêm tôn vinh và trao giải WeChoice Awards 2015, các nhân vật có tên trong đề cử danh sách truyền cảm hứng đã có nhiều chia sẻ trên trang cá nhân của mình về cảm xúc đến chương trình.

Đêm vinh danh và trao giải WeChoice Awards 2015 đã chính thức khép lại với nhiều cảm xúc bao gồm cả niềm vui xen lẫn nụ cười. Trong suốt chuyến hành trình đã đi qua, những câu chuyện, những nguồn cảm hứng được gửi đến khán giả như thước phim chiếu chậm lại các cột mốc trong năm qua, không giới hạn bất kỳ một lĩnh vực, nhân vật, sự việc nào. Tất cả đều được tái hiện đầy cảm hứng tại đêm Gala diễn ra vào tối 26/1 vừa qua.

Đó là câu chuyện về anh đánh giày và chú chó mù, là nỗ lực giành lấy vinh quang của cô gái trẻ Ánh Viên, là nỗ lực biến ước mơ của chú bé bị ung thư thành sự thật của phòng CSGT Đà Nẵng, là người nghệ sĩ dám tiên phong thể hiện cái tôi của mình chạm đến hàng triệu trái tim khán giả, hay cô Hoa hậu kiên trì với đam mê nhiều năm liền cho một khoảnh khắc chạm tay vào vương miện… Tất cả đều là những cảm hứng sống rõ ràng nhất, ý nghĩa nhất trong năm qua. Họ cùng nhau hội tụ trong đêm vinh danh với tâm thế không phải để tranh giải thưởng, mà để ghép câu chuyện của mình vào bức tranh truyền cảm hứng, làm tròn vẹn chuyến hành trình WeChoice.

Sau đêm trao giải, các nhân vật có tên trong đề cử danh sách truyền cảm hứng đã có nhiều chia sẻ trên trang cá nhân của mình về cảm xúc của họ đến chương trình, đến giải thưởng được cầm trên tay, hay chỉ đơn giản là lời chúc mừng đến những đại diện ở những hạng mục khác được tôn vinh trong đêm.

Châu Thanh Vũ, chàng trai xuất thân từ miền nắng gió Ninh Thuận “vô tình” đỗ 7 trường ĐH và hiện đang là nghiên cứu sinh tiến sĩ kinh tế tại đại học danh giá Harvard, bày tỏ sự vinh hạnh khi được vinh danh là đại sứ truyền cảm hứng do hội đồng thẩm định bình chọn. Anh viết: “Gala WeChoice Awards 2015 tối hôm qua thật nhiều cung bậc cảm xúc. Cảm xúc thì nhiều, nhưng phải nói cái làm mình hơi hơi ngấn lệ là hình ảnh Tháp Chàm hiện ra ở màn múa đầu chương trình. 

Là một đề cử top 20 nhưng lại sống ở Mỹ, mình không có clip giới thiệu và BTC cũng không có tư liệu về mình, nhưng nhờ vậy trong những clip giới thiệu đề cử, hình ảnh của quê hương lại được đưa lên để thay thế. Thấy Tháp Chàm hiện lên lần đầu, mình chỉ nghĩ ngay: “Ba mẹ ơi, con giới thiệu quê mình tới mọi người rồi nè”, rồi nghĩ tiếp: “Các em Ninh Thuận đọc Kênh 14 thấy hình ảnh này rồi sẽ cảm thấy thế nào? Có tự hào hơn không? Có thêm động lực không?” Sáng nay đọc kết quả thi học sinh giỏi của các em chuyên Lê Quý Đôn Ninh Thuận lại thấy hơi buồn. Nhưng hy vọng từ nay các em cố gắng phấn đấu hơn nhé”.

co-minh-nguyet-1453999588410

pham-huong-1453998668314

 

Để đặt mua sản phẩm Cúp mạ vàng cho người truyền cảm hứng năm 2015. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
Họ tên người mua (*)
Địa chỉ email (*)
Điện thoại (*)
Ghi chú nếu có
Thành phố (*)
Quận Huyện (*)
Địa chỉ (*)