$nbsp;

X

Đồ Đồng Việt

Chuyên sản xuất quà lưu niệm bằng đồng cao cấp...

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296. 0969 458669

  • Địa chỉ đúc cúp bằng đồng uy tín chất lượng0

Địa chỉ đúc cúp bằng đồng uy tín chất lượng

Liên hệ

Đồ đồng Việt là địa chỉ đúc cúp bằng đồng chất lượng cao. Các cúp bằng đồng được sản xuất tại cơ sở chúng tôi đều được đúc từ chất liệu đồng thau cao cấp với phương pháp thủ công truyền thống

Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Đồng Việt

Địa chỉ duy nhất: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 0969 458 666. 0986 847296

Thông tin sản phẩm

Đơn vị làm cúp đồng uy tín

Huy chương hay cúp là những vật dụng quen thuộc dùng để tôn vinh những người, nhóm người có thành tích xuất sắc. Đúc cúp bằng đồng để làm cúp lưu niệm hay cúp bóng đá, cúp thể thao là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, tổ chức. Tuy nhiên đúc cúp bằng đồng chất lượng cao ở đâu không phải ai cũng biết rõ.

Khi có nhu cầu đúc cúp bằng đồng hãy liên hệ với Đồ đồng Việt. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới sản phẩm đẹp về mẫu mã, chuẩn về chất lượng, tin chắc sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Đồ đồng Việt là địa chỉ đúc cúp bằng đồng chất lượng cao. Các cúp bằng đồng được sản xuất tại cơ sở chúng tôi đều được đúc từ chất liệu đồng thau cao cấp với phương pháp thủ công truyền thống. Các chi tiết trên chiếc cúp đều được chế tác một cách tỉ mỉ và sắc sảo nhất bởi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân đúc đồng giàu kinh nghiệm.

Cúp đồng sau khi đúc xong sẽ được tiến hành sửa nguội, đánh bóng và phủ thêm một lớp bảo vệ đặc biệt trên bề mặt. Do đó sản phẩm đạt độ sáng bóng, có tính thẩm mỹ cao. Lớp bảo vệ giúp sản phẩm không bị xuống màu, đảm bảo sáng đẹp hơn 10 năm.

Ngoài ra công ty chúng tôi nhận đúc cúp đồng, huy hiệu logo công ty làm quà lưu niệm theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo đường dây nóng để được tư vấn cụ thể nhất

Để đặt mua sản phẩm Địa chỉ đúc cúp bằng đồng uy tín chất lượng. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
Họ tên người mua (*)
Địa chỉ email (*)
Điện thoại (*)
Ghi chú nếu có
Thành phố (*)
Quận Huyện (*)
Địa chỉ (*)