$nbsp;

X

Đồ Đồng Việt

Chuyên sản xuất quà lưu niệm bằng đồng cao cấp...

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296. 0969 458669

  • Đơn vị đúc chuông chùa theo yêu cầu0

Đơn vị đúc chuông chùa theo yêu cầu

Liên hệ

Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Đồng Việt

Địa chỉ duy nhất: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 0969 458 666. 0986 847296

Thông tin sản phẩm

Chuông đồng được sử dụng nhiều tại điện thờ gia đình, nhà thờ họ, đền, chùa… từ kích thước bé đặt trong điện thờ cho đến các quả chuông lớn vài tạ đến vài tấn đặt phía ngoài, treo trên giá, chuông thỉnh không gian lớn…

Quy trình đúc chuông đồng tại Đồ đồng Việt được đảm bảo kĩ lưỡng từ khâu chọn đồng, pha tỉ lệ thiếc, nấu đồng, đổ khuôn, làm nguội, chạm hoa văn… để đảm bảo quả chuông đồng có tiếng chuẩn, vang, trong, hình thức đúng yêu cầu, làm vừa lòng cả những khách hàng kĩ tính nhất.

Đồ đồng Việt nhận đúc chuông đồng cung tiến đình chùa

Quý khách đang có nhu cầu cung tiến để tỏ lòng thành kính tại những nơi tâm linh hoặc các trụ trì đang muốn đúc chuông xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Đồ đồng Việt để được tư vấn miễn phí và nhiệt tình nhất. 

Cam kết bảo hành dài hạn, tiếng chuông âm vang chuẩn, thời điểm đúc chuông có mặt toàn bộ mọi người cùng chứng kiến quang cảnh đúc chuông.

Chuông đồng thường dùng treo trên giá gỗ và dùng dùi gỗ để đánh, chuông đặt trong nhà thờ họ là những quả chuông có kích thước nhỏ, trọng lượng nhỏ khoảng 50-70kg trở lại tùy theo không gian và diện tích nhà thờ họ. Còn với những quả chuông đặt trong đình chùa thì thường lớn hơn 100kg trở lên.

Quý khách xem thêm các mẫu chuông đồng cung tiến đình chùa TẠI ĐÂY

Để đặt mua sản phẩm Đơn vị đúc chuông chùa theo yêu cầu. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
Họ tên người mua (*)
Địa chỉ email (*)
Điện thoại (*)
Ghi chú nếu có
Thành phố (*)
Quận Huyện (*)
Địa chỉ (*)