$nbsp;

X

Đồ Đồng Việt

Chuyên sản xuất quà lưu niệm bằng đồng cao cấp...

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296

  • Đồ đồng Việt, địa chỉ bán trống đồng lưu niệm uy tín chất lượng0

Đồ đồng Việt, địa chỉ bán trống đồng lưu niệm uy tín chất lượng

Liên hệ

Đến với Đô đồng Việt, quý khách hàng có thể chiêm ngưỡng và mua cho mình được nhiều tác phẩm trống đồng nghệ thuật đẹp, rẻ, chất lượng và sang trọng. Lựa chọn trống đồng làm quà tặng là đúng đắn nhất và ý nghĩa nhất.

Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Đồng Việt

Địa chỉ duy nhất: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 0969 458 666. 0986 847296

Thông tin sản phẩm

Trống đồng lưu niệm là sản phẩm đồ đồng quà tặng xuất hiện trên thị trường Việt Nam khoảng 10 năm về trước do công ty Đồ đồng Việt sản xuất và phân phối cho đến ngày nay. Trống đồng xuất xứ tại làng nghề Đại Bái Bắc Ninh, sản phẩm quà tặng trống đồng được đúc từ đồng nguyên chất công nghệ đúc thủ công đẹp tinh xảo.

Trống đồng lưu niệm

Trống đồng ngày nay được mô phỏng lại thành các phiên bản thu nhỏ dùng làm quà tặng lưu niệm, tặng đối tác quốc tế cũng như muốn gửi gắn thông điệp truyền thống văn hóa của người Việt trong nền văn minh Việt cổ.

HCM trống đồng đúc dk 12cm mạ vàng có hộp mica sang trọng

Quà tặng trống đồng làm vật phẩm lưu niệm cho đối tác nước ngoài

Đây là biểu tượng thương hiệu của sự bền vững và thành công trong kinh doanh cũng như trong phong thủy hình ảnh trống đồng làm vật may mắn cho chủ sở hữu vật phẩm này, chính vì thế doanh nghiệp và công ty thường chọn trống đồng làm vật phẩm tiên phong trong câu chuyện kinh doanh, dùng làm quà tặng lấy niềm tin của hai bên, trống đồng gắn kết tình đối tác, làm ăn lâu dài và bền vững.

Trống quà tặng thu nhỏ dk 20cm có 4 cóc trên mặt

Mua trống đồng mô hình thu nhỏ của trống đồng Đông Sơn làm quà tặng ý nghĩa nhất. Quà tặng trống đồng đúc lưu niệm, cửa hàng bán trống đồng quà tặng giá rẻ tại Hà Nội. Mô hình trống đồng quà tặng đẹp nhất và sang trọng nhất, giá rẻ nhất. Liên hệ Đồ đồng Việt, 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại 0969458666

Để đặt mua sản phẩm Đồ đồng Việt, địa chỉ bán trống đồng lưu niệm uy tín chất lượng. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
Họ tên người mua (*)
Địa chỉ email (*)
Điện thoại (*)
Ghi chú nếu có
Thành phố (*)
Quận Huyện (*)
Địa chỉ (*)