$nbsp;

X

Đồ Đồng Việt

Chuyên sản xuất quà lưu niệm bằng đồng cao cấp...

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296. 0969 458669

  • Đúc hạc đồng cung tiến đình chùa, nhà thờ họ0

Đúc hạc đồng cung tiến đình chùa, nhà thờ họ

Liên hệ

Cơ sở Đồ đồng Việt chúng tôi chuyên cung cấp và bán hạc đồng các loại khác nhau với nhiều kiểu dáng và kích cỡ

Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Đồng Việt

Địa chỉ duy nhất: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 0969 458 666. 0986 847296

Thông tin sản phẩm

Đồ đồng Việt chuyên nhận đúc các loại hạc đồng cúng tiến, hạc đồng thờ cúng cỡ lớn cho đình chùa hay nhà thờ họ tộc. Hạc đồng có nhiều loại và nhiều dòng khác nhau như hạc bằng đồng đỏ, hạc bằng đồng vàng, hạc hun đen giả cổ, hạc ngậm viên ngọc châu, hạc ngậm hoa sen,….

Hạc thờ đồng cao cấp tại Đồ đồng Việt

Cơ sở Đồ đồng Việt chúng tôi chuyên cung cấp và bán hạc đồng các loại khác nhau với nhiều kiểu dáng và kích cỡ. Ngoài những đôi hạc thờ cỡ nhỏ đặt trên bàn thờ cúng ra thì còn có các mẫu hạc thờ cỡ lớn đặt dưới mặt đất bên cạnh bàn thờ như: Cao 1m27, 1m55, 1m75, 1m85, 2m, 2m2, 2m5, 2m8,…. 

Truyền thuyết nói rằng hạc là chim tiên sống rất thọ, trong cuốn “Tướng hạc kinh” đã gọi hạc là ” thọ bất khả lượng” (sống lâu không thể tính) hay “hạc thọ thiên tuế” (hạc sống nghìn năm). Vì thế người đời sau dùng hạc để chúc phúc trường thọ. Có người còn được cha mẹ đặt tên có lót chữ “hạc” để may mắn và trường thọ như: Hạc Thọ, Hạc Linh… và hình ảnh hạc được đưa vào tranh chúc thọ, bình phong chúc thọ, câu đối và đồ chạm khắc khác.

Quý khách tham khảo thêm các mẫu hạc đồng của chúng tôi TẠI ĐÂY

Để đặt mua sản phẩm Đúc hạc đồng cung tiến đình chùa, nhà thờ họ. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
Họ tên người mua (*)
Địa chỉ email (*)
Điện thoại (*)
Ghi chú nếu có
Thành phố (*)
Quận Huyện (*)
Địa chỉ (*)