$nbsp;

X

Đồ Đồng Việt

Chuyên sản xuất quà lưu niệm bằng đồng cao cấp...

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296. 0969 458669

  • Hoành phi câu đối Đức Lưu Quang0

Hoành phi câu đối Đức Lưu Quang

Liên hệ

Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Đồng Việt

Địa chỉ duy nhất: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 0969 458 666. 0986 847296

Thông tin sản phẩm

Hoành phi câu đối bằng đồng là một trong những vật dụng dùng để trang trí, làm đẹp nơi thờ tự trong đền chùa, hay ở bàn thờ gia tiên của các gia đình và dòng họ. Đây là nét văn hóa đặc sắc trong đời sống tâm linh của người Việt được truyền từ xa xưa tới tận ngày nay.

Hoành phi câu đối bằng đồng được làm từ chất liệu đồng nguyên chất. Qua bàn tay của các nghệ nhân, các câu đối bằng chữ Hán, chữ Nôm được chạm khắc một cách nghệ thuật. Các họa tiết linh vật Long, Lân, Quy, Phụng chạm trổ hết sức sắc sảo, được kết hợp một cách sáng tạo và độc đáo mang tính thẩm mỹ cao.

hoành phi treo từ đuwongf

Hoành phi câu đối bằng đồng,khung gỗ cao cấp

Hoành phi câu đối- nét đẹp tâm linh trong văn hóa Việt

Chữ viết trên hoành phi đều mang ý nghĩa thể hiện gia cảnh, gia phong của một gia đình và dòng tộc, truyền thống hiếu học, đỗ đạt trên con đường công danh của con cháu. Đồng thời ca tụng công đức của tổ tiên, tỏ lòng tôn kính và biết ơn của con cháu. Từ đó ghi lại những lời răn dạy con cháu và thể hiện ước nguyện cầu mong sự bình an cho các thế hệ con cháu sau này.

Cách treo cuốn thư câu đối,hoành phi nhà thờ

Bộ hoành phi câu đối bằng đồng Đức Lưu Quang có nhiều kích thước để bạn có thể lựa chọn : 1.35m, 1.55m, 1.75m.. Khách hàng có nhu cầu mua hay đặt sản phẩm để trang trí cho bàn thờ gia tiên hay dòng tộc mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng để được tư vấn kích thước và đặt hàng miễn phí.

Để đặt mua sản phẩm Hoành phi câu đối Đức Lưu Quang. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
Họ tên người mua (*)
Địa chỉ email (*)
Điện thoại (*)
Ghi chú nếu có
Thành phố (*)
Quận Huyện (*)
Địa chỉ (*)