$nbsp;

X

Đồ Đồng Việt

Chuyên sản xuất quà lưu niệm bằng đồng cao cấp...

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296. 0969 458669

  • Những phiên bản trống đồng nhỏ mạ vàng dk từ 10cm đến 30cm0

Những phiên bản trống đồng nhỏ mạ vàng dk từ 10cm đến 30cm

  • trong ma vang
  • dk 8,9,10,12,15,20,25,30,46,60,80cm
  • đồng đúc nguyên chiếc,mạ vàng 24k cao cấp
Liên hệ

Những phiên bản trống đồng nhỏ mạ vàng dk từ 10cm đến 30cm - Đồ đồng việt chuyên chế tác sẵn những bản trống đồng mạ vàng hoặc bằng đồng sẵn,số lượng lớn  và nhận đặt hàng theo yêu cầu để làm quà tặng độc đáo ý nghĩa của Việt nam cho bạn bè Quốc tế.

Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Đồng Việt

Địa chỉ duy nhất: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 0969 458 666. 0986 847296

Thông tin sản phẩm

Qùa tặng trống đồng mạ vàng hút khách mua làm quà tặng

Chất liệu làm nên sản phẩm trống đồng là nguyên liệu đồng tinh chất,tỷ lệ đồng 99%, phương pháp chế tác kết hợp kỹ thuật đúc đồng kim hoàn sang chế tác trống đồng các đường kính từ nhỏ đến lớn. Tại sao mẫu trống đồng lại hút người dùng để làm quà tặng nhiều đến vậy bởi vì đây là sản phẩm truyền thống do người Việt cổ từ xa xưa đến ngày nay chế tác bằng tâm huyết và đúc kết từ những tinh hoa của dân tộc.

Kích thước trống đồng tính theo mặt trống,chiều cao tang trống thường thấp hơn xo với đường kính, trống có 2 phiên bản chính là trống đồng ngọc lũ và đông sơn.

trong dong vn

quả tặng trống đồng dk 3ocm mạ vàng được khách đặt làm quà tặng cao cấp

mua trống mạ vàng

Phiên bản trống đồng dk 12cm mạ vàng làm quà lưu niệm được khắc logo theo yêu cầu

Những điểm nổi bật của sản phẩm trống mạ vàng đẹp nhất

Bộ trống đồng quà tặng được đúc từ đồng nguyên chất theo phương pháp truyền thống của người Việt,quy trình chế tác ra một sản phẩm trống đồng rất công phu và tỷ mỉ từng chi tiết,nét đục chạm khắc hoa văn,chi tiết đúc nổi từng nét nhỏ nhất trên mỗi sản phẩm. Trống mạ vàng mang nét văn hóa riêng của Việt nam,là vật khí thông dụng được người nước ngoài biết đến Việt nam nhiều hơn qua hình ảnh chiếc trống đồng thu nhỏ.

phien ban tỏng dong

Những phiên bản trống đồng nhỏ mạ vàng dk từ 10cm đến 30cm

Trống mạ vàng thể hiện giá trị thẩm mỹ và sự sang trọng độc đáo nhất từ trước đến nay,mỗi sản phẩm là một linh hồn người Việt ở trong đó, đây là dòng sản phẩm đặc trưng chỉ có ở Việt nam hiện nay,được nhiều cơ quan,đơn vị,doanh nhân dùng để tặng bạn bè,quan khách,ngoài ra cũng là thông điệp quảng bá hình ảnh và nền văn hóa Việt nam qua 4000 năm xây dựng và phát triển.

Video trống đồng mạ vàng dk 30cm đẹp

https://www.youtube.com/watch?v=ukUMhvO45Dk

 

Để đặt mua sản phẩm Những phiên bản trống đồng nhỏ mạ vàng dk từ 10cm đến 30cm. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
Họ tên người mua (*)
Địa chỉ email (*)
Điện thoại (*)
Ghi chú nếu có
Thành phố (*)
Quận Huyện (*)
Địa chỉ (*)