$nbsp;

X

Đồ Đồng Việt

Chuyên sản xuất quà lưu niệm bằng đồng cao cấp...

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296. 0969 458669

  • Qùa mừng khánh thành nhà thờ họ,từ đường đồng mạ vàng0

Qùa mừng khánh thành nhà thờ họ,từ đường đồng mạ vàng

Liên hệ

Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Đồng Việt

Địa chỉ duy nhất: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 0969 458 666. 0986 847296

Thông tin sản phẩm

Qùa mừng khánh thành nhà thờ họ,từ đường đồng mạ vàng

Lễ khánh thành hoặc khai chương từ xưa đến nay vẫn được coi là những sự kiện quan trọng. Trong những dịp này, bạn bè, người thân và những người có quan hệ đều đến tặng quà chúc mừng.

Thông thường thì người chủ nhà sẽ mở tiệc mừng tân gia, nhưng bạn bè cũng có thể đứng ra mở tiệc mừng thay cho chủ nhà. Nếu chủ nhà chưa làm được tiệc thì lần đầu tiên đến thăm bạn cũng nên mang theo 1 món quà mừng.

Muốn tặng quà nhân dịp khánh thành nhà thờ tổ, bạn nhớ chú ý đến các yếu tố như: Diện tích nhà thờ hay từ đường lớn hay nhỏ, nhà mới xây hay sửa sang lại….Dựa vào những yếu tố này để quyết định những món quàmuwnfgg như thế nào cho phù hợp.

Nếu có hàng xóm mới dọn đến, đồng hương hoặc con cháu trong dòng tộc nội ngoại đến dự lễ khánh thành của gia đình,dòng tộc.

hoành phi nhà thờ

hoành phi mừng nhà thờ họ khánh thành,quà khánh thành nhà thờ tổ,từ đường họ

Mẫu quà mừng khánh thành nhà thờ bằng đồng ý nghĩa mà thiết thực nhất hiện nay, mỗi gia đình,dòng họ trước và sau khi khánh thành đều cần đến món quà vô giá này, sản phẩm chế tác từ đồng nguyên chất,chạm khắc tinh xảo,mạ vàng,dát vàng 9999 sẽ là món quà để đời,lưu truyền mãi về sau.

 

 

Để đặt mua sản phẩm Qùa mừng khánh thành nhà thờ họ,từ đường đồng mạ vàng. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
Họ tên người mua (*)
Địa chỉ email (*)
Điện thoại (*)
Ghi chú nếu có
Thành phố (*)
Quận Huyện (*)
Địa chỉ (*)