$nbsp;

X

Đồ Đồng Việt

Chuyên sản xuất quà lưu niệm bằng đồng cao cấp...

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296. 0969 458669

  • Qùa tặng cho đối tác nữ,quà cá nhân cho đối tác nữ ý nghĩa0

Qùa tặng cho đối tác nữ,quà cá nhân cho đối tác nữ ý nghĩa

  • Qùa tặng cho đối tác nữ,quà cá nhân cho đối tác nữ ý nghĩa
  • 20x20cm
  • dát vàng lá 24k,chế tác 3d
1350000 đ

Qùa tặng cho đối tác nữ,quà cá nhân cho đối tác nữ ý nghĩa dùng để bàn làm việc,phòng khách hay trang trí nội thất ý nghĩa nhất hiện nay,bức tranh hoa sen dát vàng 3d cao cấp là món quà bạn đang cần tìm để tặng nữ doanh nhân

Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Đồng Việt

Địa chỉ duy nhất: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 0969 458 666. 0986 847296

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm quà tặng cho đối tác nước ngoài cho đoàn mang đi làm quà lưu niệm,hay quà kỷ niệm cho khách hàng nữ nhân sự kiện quan trọng của doanh nghiệp,hay hội nghị khách hàng.

Để lựa chọn món quà tặng cho nữ giới cần tìm hiểu rõ về sở thích của người phụ nữ,món quà để bàn hay trang trí vừa sang trọng mà ý nghĩa nhất.

Đồ đặt trên mặt bàn, chủ yếu là những đồ giúp vào việc trang trí, rất phù hợp với phái nữ hoặc những kỷ niệm chương bằng ĐỒNG hấp dẫn nữ giới,nhất là giới doanh nhân Việt nam,doanh nhân nữ thế giới.

Qùa sự kiện cho phụ nữ,đối tác nữ ý nghĩa của Việt nam

Qùa sự kiện cho phụ nữ,đối tác nữ ý nghĩa của Việt nam

Đối tác làm ăn hay bạn hàng là những người đang trực tiếp tạo nên thành công của bạn. Vì thế, để tri ân khách hàng trong nhiều dịp người ta thường chọn những mòn đồ phù hợp để thay lời cảm ơn. Nếu là những đơn vị tinh tế, nghĩ cho khách hàng thì họ sẽ chọn cách phân biệt nam nữ để việc chọn quà sao cho phù hợp. Với nam giới thì đơn giản nhưng quà tặng đối tác nữ thì sao? Nếu bạn đang gặp vấn đề này thì hãy đọc những thông tin dưới đây nhé.

Nữ giới là những người thích làm đẹp, ưa vẻ hình thức nên bạn hãy đánh vào tâm lý này để có thể chọn những mòn quà phù hợp nhất nhé. Và đặc biệt, có thể tìm hiểu về sở thích, văn hóa và cách thức của đối tác trước khi tiến hành tặng quà. Như thế sẽ hiệu quả hơn rất nhiều đấy.

Để đặt mua sản phẩm Qùa tặng cho đối tác nữ,quà cá nhân cho đối tác nữ ý nghĩa. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
Họ tên người mua (*)
Địa chỉ email (*)
Điện thoại (*)
Ghi chú nếu có
Thành phố (*)
Quận Huyện (*)
Địa chỉ (*)