$nbsp;

X

Đồ Đồng Việt

Chuyên sản xuất quà lưu niệm bằng đồng cao cấp...

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296. 0969 458669

  • Qùa tặng cồng chiêng,chiêng đồng khắc lưu niệm0

Qùa tặng cồng chiêng,chiêng đồng khắc lưu niệm

Liên hệ

Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Đồng Việt

Địa chỉ duy nhất: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 0969 458 666. 0986 847296

Thông tin sản phẩm

Qùa tặng cồng chiêng,chiêng đồng khắc lưu niệm

Sản phẩm cồng chiêng được chế tác từ đồng vàng nguyên chất,màu vàng sáng bóng,núm chiêng được khắc logo,lời tặng của Tập đoàn,doanh nghiệp,2 bên khắc hình thánh gióng,giàn khoan của Tập đoàn dầu khí,tên đơn vị nhận sản phẩm. Chiêng đồng dk 40cm chế tác tinh xảo làm quà đối ngoại cấp cao,quà tặng hội nghị khách hàng ý nghĩa,khai trương cho một tổ chức,doanh nghiệp hay hiệp hội thường dùng tiếng chiêng ấm vàng làm tiếng khai mào đầu tiên cho sự kiện.

Chất liệu: chiêng đồng dk 40cm chân nổi 4cm bằng đồng vàng nguyên chất

Kích thước: đường kính 40cm,chân nổi,khắc họa tiết lên mặt,núm chiêng,có quai sách và dùi gõ

Quy cách: gò đồng thủ công tinh xảo,bằng phương pháp truyền thống

quà tặng cúng tiến chiêng

Bộ chiêng đồng có giá gỗ,dùi đánh bày đền thờ,từ đường họ

Ý nghĩa chiêng đồng

Cồng chiêng Tây Nguyên là nơi chứa đựng những giá trị kiệt tác của nhân loại. Không chỉ có sức hấp dẫn đặc biệt ở sự đa dạng độc đáo kỹ thuật diễn tấu mà Cồng chiêng còn là biểu tượng cho cuộc sống của con người nơi đây. Nghệ thuật Cồng chiêng của Việt Nam đã phát triển đến một trình độ cao so với các nước trong khu vực Đông Nam Á. Giá trị văn hóa của Cồng chiêng ở Việt Nam có vị thế đặc biệt nổi bật trong hệ nhạc khí cổ truyền bởi nó bắt nguồn từ sự tổng hoà các giá trị văn hóa đa dạng như: giá trị biểu thị đặc trưng và bản sắc văn hóa vùng; giá trị biểu thị đặc trưng văn hóa tộc người hoặc nhóm tộc người; giá trị phản ánh đa chiều; giá trị nghệ thuật; giá trị sử dụng đa dạng; giá trị vật chất; giá trị biểu thị sự giàu sang và quyền uy; giá trị tinh thần; giá trị cố kết cộng đồng và giá trị lịch sử.

Giá trị của Cồng chiêng không chỉ thể hiện ở kỹ thuật diễn tấu mà nó còn có ý nghĩa tâm linh. Cồng, chiêng đại diện cho văn hoá Tây Nguyên, được sử dụng trong nhiều nghi lễ, tín ngưỡng quan trọng. Khi âm thanh của Cồng chiêng vang lên, người ta quan niệm có thể giúp con người thông tin trực tiếp đến các đấng thần linh, là chiếc cầu nối giữa các thành viên trong cộng đồng. Từ lúc cất tiếng khóc chào đời con người đã  nghe tiếng chiêng chào đón, khi lớn lên dựng vợ, gả chồng tiếng chiêng lại rộn ràng trong ngày vui hạnh phúc và khi vĩnh biệt cõi đời về với tổ tiên thì cũng có tiếng chiêng tiễn đưa. Cồng chiêng không được sử dụng một cách bừa bãi mà chỉ được sử dụng trong các nghi lễ, lễ hội của gia đình và buôn làng, trong những dịp tiếp khách quý. Chiêng đem sự thiêng liêng vào cuộc sống, khiến con người cảm thấy được sống trong một không gian thanh cao, tâm linh, huyền ảo. Tiếng Cồng chiêng Tây Nguyên hoà nhịp âm vang gợi cho người nghe như thấy được cả không gian săn bắn, không gian làm rẫy, không gian lễ hội…của người nơi đây. Không chỉ có vậy, tiếng Cồng chiêng còn đem đến đời sống của người Tây Nguyên sự lãng mạn. Đó chính là nguồn gốc của những áng sử thi, thơ ca đi vào lòng người.

ĐỒ ĐỒNG VIỆT – Nhận chế tác cồng chiêng,lệnh đồng,thanh la các mẫu mã,kích thước

Call: 0986 847 296

Để đặt mua sản phẩm Qùa tặng cồng chiêng,chiêng đồng khắc lưu niệm. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
Họ tên người mua (*)
Địa chỉ email (*)
Điện thoại (*)
Ghi chú nếu có
Thành phố (*)
Quận Huyện (*)
Địa chỉ (*)