$nbsp;

X

Đồ Đồng Việt

Chuyên sản xuất quà lưu niệm bằng đồng cao cấp...

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296. 0969 458669

  • Qùa tặng phong thủy súng thần công mạ vàng 24k0

Qùa tặng phong thủy súng thần công mạ vàng 24k

Liên hệ

Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Đồng Việt

Địa chỉ duy nhất: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 0969 458 666. 0986 847296

Thông tin sản phẩm

Qùa tặng phong thủy,súng thần công mạ vàng 24k

Súng thần công là một loại pháo sử dụng thuốc súng hoặc thường là các loại nhiên liệu có nguồn gốc chất nổ khác để đẩy một viên đạn đi xa. Các loại súng thần công khác nhau về cỡ nòng, tầm bắn, tính cơ động, tốc độ bắn, góc bắn và hỏa lực; các hình dạng khác nhau của súng thần công khi kết hợp và cân bằng những thuộc tính ở các mức độ khác nhau, tất cả các điều trên phụ thuộc vào mục đích sử dụng của súng thần công trên chiến trường. Từ cannon trong tiếng Anh có nguồn gốc từ một số ngôn ngữ, định nghĩa gốc có thể được dịch làống, cây mía hoặc cây sậy. Trong thời hiện đại, thuật ngữ súng thần công không còn được sử dụng phổ biến, thay vào đó là các thuật ngữ “súng lớn” hoặc “pháo”, hoặc các thuật ngữ cụ thể hơn như “súng cối” hoặc “đại bác”. Trong ngành hàng không, từ cannon thường dùng để chỉ các loại vũ khí bắn các loại đạn có đường kính lớn hơn 12,7 mm (0,5 inch).

Súng thần công mạ vàng cao cấp

Súng thần công mạ vàng cao cấp

Súng thần công trong phong thủy có tác dụng để trấn cửa, những khí xấu ảnh hướng đến sức khỏe,tài vận đến khống gian làm việc.

sungthancongmavang

Qùa tặng súng thần công mạ vàng 24k cao cấp

Ý nghĩa súng thần công với Quần đảo

mô hình khẩu súng thần công thu nhỏ, có chiều dài 25cm, rộng 16cm, cao 18cm, nặng 2,2kg là sản phẩm truyền bá hình ảnh dân tộc Việt Nam. Sản phẩm chạm khắc hoa văn họa tiết thành cổ, phần bánh xe có hình trống đồng và đàn chim lạc, càng pháo là hình rồng cuộn, có ý nhắc nhở người dân đất Việt luôn nhớ về thời kỳ dựng nước và giữ nước của ông cha. Còn lọ hoa cao 30cm, đường kính 8,9cm, thân chạm khắc bản đồ Việt Nam với 63 tỉnh, thành phố và hai quần đảo: Hoàng Sa và Trường Sa trên nền trống đồng. Tay cầm của lọ hoa được uốn cong như hình con chim công đang vỗ cánh bay lên trời cao, miệng lọ hoa được mài nhẵn để sẵn sàng đón nhận những chiến công, thành tích mới của quân, dân huyện đảo Trường Sa.

 

Để đặt mua sản phẩm Qùa tặng phong thủy súng thần công mạ vàng 24k. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
Họ tên người mua (*)
Địa chỉ email (*)
Điện thoại (*)
Ghi chú nếu có
Thành phố (*)
Quận Huyện (*)
Địa chỉ (*)