$nbsp;

X

Đồ Đồng Việt

Chuyên sản xuất quà lưu niệm bằng đồng cao cấp...

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296

  • Quà tặng văn hóa Hà Nội – Việt Nam0

Quà tặng văn hóa Hà Nội – Việt Nam

Liên hệ

Qùa tặng du lịch Hà nội 1000 năm thăng long

Mô hình khuê văn các, chùa một cột,trống đồng là những sản phẩm được khách Quốc tế ưa thích,sản phẩm vừa mang giá trị nghệ thuật,văn hóa du lịch Việt nam.

Qua những món quà lưu niệm chúng tôi muốn giới thiệu về nét đẹp cổ kính của hà nội 1000 năm tuổi.

 

Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Đồng Việt

Địa chỉ duy nhất: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 0969 458 666. 0986 847296

Thông tin sản phẩm

Mẫu quà tặng du lịch mới mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam

Quà tặng du lịch đẹp, độc đáo, thể hiện được truyền thống, con người, vẻ đẹp của Việt Nam sẽ góp phần đưa hình ảnh Việt Nam ra thế giới. Qua mẫu quà tặng đó, bạn bè quốc tế có thể hiểu được văn hoá Việt, hiểu thêm về đất nước, con người Việt Nam.

Với yêu cầu của sản phẩm là phải kết hợp được cả yếu tố truyền thống và hiện đại để phục vụ công tác đối ngoại và quảng bá cho ngành Du lịch Việt Nam, qua đó góp phần giới thiệu văn hoá, hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế, thu hút nhà đầu tư và khách du lịch quốc tế đến Việt Nam. Với yêu cầu đó, cuộc thi đòi hỏi các thí sinh tham gia phải có sự sáng tạo, tính thẩm mỹ cao, am hiểu văn hóa truyền thống Việt Nam…

Giải quà tặng cao cấp đã thuộc về mẫu thiết kế “Hà Nội – Văn Miếu” của tác giả Nguyễn Thùy Liên. Trong tác phẩm của mình, tác giả đã chọn hình ảnh Khuê Văn Các đặt trên chiếc trống đồng. Nét đặc sắc của tác phẩm là trống đồng có hình chim lạc tượng trưng cho văn hóa lúa nước của Việt Nam. Bên cạnh đó, trên mặt trống đồng có những tia sáng Mặt Trời được cách điệu, tượng trưng cho 4 phương, 8 hướng.Hình ảnh Khuê Văn Các là biểu tượng đỉnh cao của trí tuệ, là sự khái quát, sự khẳng định chân lý “Hiền tài là nguyên khí của quốc gia”, là biểu tượng của Hà Nội 1.000 năm văn hiến. Khuê Văn Các nổi lên trên mặt trống đồng cùng với những tia nắng cách điệu thể hiện một hình ảnh Hà Nội văn hiến, nơi hội tụ tinh hoa văn hóa, trái tim của cả nước. Với mẫu thiết kế này, sản phẩm sẽ được thể hiện trên chất liệu đồng nổi, chạm hoặc khảm vàng.

Qùa tặng Khuê văn các hình khối,đĩa đồng, biểu trưng về văn miếu

Qùa tặng Khuê văn các hình khối,đĩa đồng, biểu trưng về văn miếu

Qùa tặng tượng chùa một cột đúc thu nhỏ bằng đồng, mạ vàng cao cấp

Qùa tặng tượng chùa một cột đúc thu nhỏ bằng đồng, mạ vàng cao cấp

Product Description:

Made completely from pure bronze. A beautiful and detailed model of the most famous structure in Vietnam, the One Pillar Pagoda.

Located in Hanoi, the One Pillar Pagoda with its historical value has been an important symbol of Vietnam people’s religion since the time it was constructed in 1049.

By the hands of talented Vietnamese craftsmen, this item truly reflects the ancient and solemn feel of the One Pillar Pagoda when displaying in your house.

Call: 0986.847.296

 

Để đặt mua sản phẩm Quà tặng văn hóa Hà Nội – Việt Nam. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
Họ tên người mua (*)
Địa chỉ email (*)
Điện thoại (*)
Ghi chú nếu có
Thành phố (*)
Quận Huyện (*)
Địa chỉ (*)