$nbsp;

X

Đồ Đồng Việt

Chuyên sản xuất quà lưu niệm bằng đồng cao cấp...

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296

  • Thuyền buồm mạ vàng- vật phẩm may mắn trong sự nghiệp kinh doanh0

Thuyền buồm mạ vàng- vật phẩm may mắn trong sự nghiệp kinh doanh

Liên hệ

Quà tặng thuyền buồm hiện nay cũng rất phổ biến trến thị trường Đồ đồng quà tặng tại Việt Nam. Một trong những biểu tượng về thành công trong kinh doanh được giới doanh nhân Đông Nam Á ưa thích nhất trong suốt thế kỷ qua là biểu tượng Chiếc thuyền buồm bằng đồng mạ vàng.

Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Đồng Việt

Địa chỉ duy nhất: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 0969 458 666. 0986 847296

Thông tin sản phẩm

Thuyền buồm mạ vàng trong phong thủy thì thuyền buồm được xem là biểu tượng may mắn trong kinh doanh. Các doanh nhân ngày xưa và thời nay thường chọn chiếc thuyền buồm làm bộ nhân diện thương hiệu hay làm logo công ty vì thuyền buồm tượng trưng cho vật dựa vào sức gió mang lại nhiều thuận lợi.

Thuyền buồm mạ vàng- quà tặng cao cấp

Hình ảnh thuyền buồm rất phổ biến cách đây hàng thập kỷ. Đến ngày nay, nhiều thương nhân hay bài trí những mẫu thuyền buồm trên bàn làm việc, hay phòng khách, hoặc các địa điểm kinh doanh với mong muốn các hoạt động kinh doanh sẽ trôi chảy, thuận lợi, không gặp trở ngại, như thuyền buồm chở đầy vàng bạc vào nhà.

Đồ đồng Việt 235 Lê Duẩn có rất nhiều mẫu quà tặng thuyền buồm, thuyền mạ vàng 24k. Ngoài những mô hình thu nhỏ của con thuyền thì nhiều doanh nhân, những người buôn bán cũng thường chọn trống đồng mạ vàng làm quà tặng cũng như làm vật phẩm may mắn cho mình.

Để đặt mua sản phẩm Thuyền buồm mạ vàng- vật phẩm may mắn trong sự nghiệp kinh doanh. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
Họ tên người mua (*)
Địa chỉ email (*)
Điện thoại (*)
Ghi chú nếu có
Thành phố (*)
Quận Huyện (*)
Địa chỉ (*)