$nbsp;

X

Đồ Đồng Việt

Chuyên sản xuất quà lưu niệm bằng đồng cao cấp...

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296. 0969 458669

  • Thuyền buồm quà tặng may mắn, quà tặng sự kiện cao cấp0

Thuyền buồm quà tặng may mắn, quà tặng sự kiện cao cấp

Liên hệ

Tại Đồ đồng Việt 235 Lê Duẩn là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh Thuyền Buồm quà tặng, mạ vàng 24k đẹp sang trọng. Chúng tôi nhận đặt hàng số lượng lớn, in hình khắc tên logo, công ty lên tặng phẩm Thuyền Buồm.

Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Đồng Việt

Địa chỉ duy nhất: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 0969 458 666. 0986 847296

Thông tin sản phẩm

Thuyền buồm bằng đồng phong thủy là hình ảnh, biểu tượng con thuyền tài lộc chất đầy vàng thỏi để thu hút lợi tức và thành công trong kinh doanh. Và phải đảm bảo rằng thuyền buồm không có gắn đại bác là tàu chiến, gây ra nhiều nguy hiểm hơn là may mắn. Con thuyền thường là bằng đồng và nếu được mạ vàng thì càng tốt. Đặt trong phòng làm việc kích tài lộc và tài vượng cho chủ sở hữu.

thuyền buồm phong thủy

Ý nghĩa thuyền buồm mạ vàng

Thuyền buồm phong thủy nên đặt vào văn phòng, tốt nhất là ở phòng đợi. Thuyền được đặt theo chiều đi vào trong, dựa vào chiều gió của cánh buồm như đang chở của cải về nhà, nếu đặt theo hướng ngược lại sẽ bị phản tác dụng. Hãy chọn con thuyền sao cho cánh buồm như đang căng gió chạy vào bến cảng ý nghĩa thuận buồm xuôi gió.

Thuyền buồm mạ vàng

Nếu bạn là người đầy tham vọng, bạn có thể có nhiều hơn một con thuyền và có thể biến nhà mình thành một bến cảng thật sự. Mỗi con thuyền tượng trưng cho một nguồn lợi tức. Nhiều thuyền có nghĩa là bạn có nhiều nguồn lợi tức và sự thành công như thuyền buồm gặp gió ngoài biển khơi.

Thuyền buồm quà tặng

Trên đây là hình ảnh Thuyền buồm quà tặng, thuyền buồm mạ vàng và ý nghĩa của thuyền buồm trong kinh doanh. Tại Đồ đồng Việt 235 Lê Duẩn là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh Thuyền Buồm quà tặng, mạ vàng 24k đẹp sang trọng. Chúng tôi nhận đặt hàng số lượng lớn, in hình khắc tên logo, công ty lên tặng phẩm Thuyền Buồm.

Để biết GIÁ BÁN chính xác theo thời điểm, mời quý khách xem Báo giá và các sản phẩm khác TẠI ĐÂY

Để đặt mua sản phẩm Thuyền buồm quà tặng may mắn, quà tặng sự kiện cao cấp. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
Họ tên người mua (*)
Địa chỉ email (*)
Điện thoại (*)
Ghi chú nếu có
Thành phố (*)
Quận Huyện (*)
Địa chỉ (*)