$nbsp;

X

Đồ Đồng Việt

Chuyên sản xuất quà lưu niệm bằng đồng cao cấp...

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296

  • Tranh đại bàng tung cánh 3d ý nghĩa phong thủy0

Tranh đại bàng tung cánh 3d ý nghĩa phong thủy

  • Tranh đại bàng tung cánh 3d ý nghĩa phong thủy
  • 27x34cm
  • dát vàng 3d tinh xảo,khung gỗ cnc,nền nhung đen sang trọng,hộp cao cấp
Liên hệ

hình ảnh đại bàng tung cánh tượng trưng cho sự mạnh mẽ, lòng can đảm, sự vươn lên và gặp nhiều may mắn,mang lại tài lộc cho gia chủ hoặc cho doanh nghiệp.

Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Đồng Việt

Địa chỉ duy nhất: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 0969 458 666. 0986 847296

Thông tin sản phẩm

Ý nghĩa biểu tượng đại bàng phong thủy 

Đại bàng là loài linh vật mang ý nghĩa trong phong thủy cao hay nói cách khách trong phong thủy, đại bàng là một trong những linh vật có những đặc tính đáng nể bởi hình ảnh đại bàng dám đương đầu với khó khăn,thách thức,vượt đại ngàn để hướng về một vùng đất tốt đẹp,may mắn hơn.

   Hình ảnh đại bàng được thể hiện trên tất cả các bộ phận của loài chim oai dũng này. Đầu của Đại bàng, với đôi mắt xanh tạo nên phong thái uy nghiêm, chế ngự các tà khí. Cánh Đại bàng tung dài, cao, bay lượn trong không gian tạo nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng và vận may vào cho gia chủ.

Móng vuốt sắc nhọn của Đại bàng thể hiện sức mạnh, sự vững chắc. Do đó, người nào dùng hình ảnh đại bàng tung cánh sẽ tự khắc tạo cho mình một nguồn năng lượng phong thủy dồi dào, giúp luôn dũng mạnh, dám đương đầu với khó khăn, thách thức Tranh đại bàng tung cánh 3d ý nghĩa phong thủy tốt cho gia đình,cơ quan,đơn vị.

tranh phong thủy đại bàng tung cánh 3d vàng lá

tranh phong thủy đại bàng tung cánh 3d vàng lá

Đại bàng là loài vật mang tính phong thủy cao hay nói cách khách trong phong thủy, đại bàng là một trong những linh vật có những đặc tính đáng chú .

tranh phong thủy đại bàng tung cánh 3d vàng lá

Cách treo tranh đại bàng tung cánh để may mắn trong phong thủy

Vị trí và hướng treo: Đối với tranh phong thủy đại bàng tung cánh, gia chủ nên treo tranh sao cho đầu của chim đại bàng hướng ra ngoài để thu hút năng lượng,mang lại may mắn.

Tuyệt đối không treo tranh:  không nên treo tranh đại bàng trong phòng ngủ, phòng đọc sách… vì sự uy nghi của đại bàng có thể ảnh hưởng nặng nề đến tinh thần gia chủ.

Nên treo tranh đại bàng ở đâu: phòng làm việc, phòng khách. Đặc biệt, nếu là người kinh doanh hoặc người có chức tước, hãy treo tranh đại bàng phong thủy phía sau lưng, ở bàn làm việc, đại bàng sẽ hỗ trợ cho gia chủ được “tung cánh” cao xa hơn, tăng cường quyền lực hơn.

Chất liệu tranh hoặc tượng đại bàng:  đồng vàng nguyên chất, đồng mạ hoặc dát vàng 24k là tốt nhất vì sinh nhiều năng lượng hơn các chất khác.

Cách đặt: Khi đặt tượng đại bàng phong thủy ở hướng Nam, trên các tủ, bàn làm việc nơi thoáng mát, cao ráo…ắt hẳn gia chủ sẽ được phò trợ trong con đường thăng quan tiến chức, gặp nhiều vận may về tiền tài.

Xem các mẫu tranh vàng lá 3d cao cấp tại đây:

Để đặt mua sản phẩm Tranh đại bàng tung cánh 3d ý nghĩa phong thủy. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
Họ tên người mua (*)
Địa chỉ email (*)
Điện thoại (*)
Ghi chú nếu có
Thành phố (*)
Quận Huyện (*)
Địa chỉ (*)