$nbsp;

X

Đồ Đồng Việt

Chuyên sản xuất quà lưu niệm bằng đồng cao cấp...

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296. 0969 458669

  • Tranh đồng mạ vàng trang trí nội thất – Đồ đồng việt0

Tranh đồng mạ vàng trang trí nội thất – Đồ đồng việt

Liên hệ

Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Đồng Việt

Địa chỉ duy nhất: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 0969 458 666. 0986 847296

Thông tin sản phẩm

Tranh đồng mạ vàng trang trí nội thất

Tranh đồng là nghệ thuật chạm khác các tác phẩm trên chất liệu đồng tấm, các nghệ nhân phải mất nhiều công thúc nổi,tía tót từng chi tiết của bức tranh tạo thành những khối nổi thổi hồn cho bức tranh. Ngoài chất liệu đồng vàng,đồng đỏ đánh bóng do nhu cầu cao của con người, tranh đồng có thể dát vàng,mạ vàng để nâng tầm giá trị của bức tranh.

Đồ đồng việt là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực áp dụng tranh đồng,tranh mạ vàng trong trang trí nội thất gia đình,nội thất thờ cúng tâm linh.Một bức tranh đồng đã mang lại giá trị nghệ thuật cao, khi được mạ thêm lớp vàng ròng 24k cao cấp để tạo giá trị và điểm nhấn trong từng không gian của mỗi gia đình,phòng làm việc,phòng khách,phòng thờ…

Tranh vinh quy bái tổ mạ vàng

Tranh đồng Vinh quy bái tổ 80x150cm mạ vàng sang trọng

Tranh vinh quy bái tổ mạ vàng được treo trang trọng tại phòng khách mỗi gia đình,thể hiện nét đẹp văn hóa tri thức trong tâm hồn của các làng quê Việt nam. Bức tranh thể hiện sự uống nước nhớ nguồn của con cháu thành danh, muốn bái về tổ tiên nơi trôn rau cắt dốn không thể quên trong mỗi con người.

thuận buồm mạ vàng

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió mạ vàng 50x80cm,60x100cm,70x120cm,80x160cm

Tranh thuyền buốm căng gió biểu tượng cho sự phát triển như diều gặp gió,như cánh buồm giữa biển mênh mông đang thuận buồm xuôi gió để đạt đến bến bờ vinh quang.

tranh trang trí nội thất bằng đồng dát vàng

Tranh đồng mai công ái đào

Bức tranh đồng chạm hình 5 con công bên cành mai cổ thụ tượng trưng cho sự hạnh phúc,sung túc trong gia đình.

chữ tâm hóa rồng

Tranh chữ Tâm hóa rồng 50x80cm

Tranh chữ tâm bằng đồng được chạm khắc tinh tế hình rồng uốn lượn là điểm nhấn trang trí trong phòng khách,phòng làm việc sang trọng và đẳng cấp.

Nghệ thuật chơi tranh đồng – mạ vàng

Tranh đồng mạ vàng được nhiều tầng lớp trong xã hội ưa chuộng, với mỗi người chơi theo một phong cách khác nhau,mỗi bức tranh thể hiện một thông điệp,ý nghĩa khác nhau để phù hợp với từng kiến trúc nội thất.

Tranh mạ vàng được nhiều đại gia từ Bắc vào Nam ưa thích để tạo điểm nhấn trong không gian của những căn biệt thự hiện đại xa xỉ.

Nhận chế tác tranh đồng,phù điêu đồng mạ vàng theo yêu cầu:

ĐỒ ĐỒNG VIỆT – WWW.DODONG.COM.VN  WWW.DODONGQUATANG.VN

DT: 0986 847 296 – 0969 458 666

Để đặt mua sản phẩm Tranh đồng mạ vàng trang trí nội thất – Đồ đồng việt. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
Họ tên người mua (*)
Địa chỉ email (*)
Điện thoại (*)
Ghi chú nếu có
Thành phố (*)
Quận Huyện (*)
Địa chỉ (*)