$nbsp;

X

Đồ Đồng Việt

Chuyên sản xuất quà lưu niệm bằng đồng cao cấp...

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296. 0969 458669

  • Tranh lá trúc dát vàng 3D, quà tặng khách hàng VIP0

Tranh lá trúc dát vàng 3D, quà tặng khách hàng VIP

  • 20cm
  • vàng lá cao cấp, chế tác 3D tinh xảo
Liên hệ

Tranh trúc bằng vàng lá được chế tác thủ công từ vàng lá 24k cao cấp, khung đẹp là món quà tặng ý nghĩa, đồ trưng bày phong thủy để bàn làm việc, tủ lưu niệm, trưng bày phòng khách sang trọng và phù hợp với không gian gia đình.

Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Đồng Việt

Địa chỉ duy nhất: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 0969 458 666. 0986 847296

Thông tin sản phẩm

Quà tặng ý nghĩa mang đi nước ngoài, quà tặng khách hàng VIP

Cây trúc là 1 trong bốn loại cây thuộc hàng tứ quý trong bộ Tùng cúc trúc mai, là biểu tượng của làng quê Việt nam từ bao đời nay. Sản phẩm tranh trúc vàng lá 3D là món quà tặng cao cấp được treo trong phòng khách gia đình, văn phòng như biểu tượng may mắn

Tranh vàng lá khóm trúc chế tác thủ công tinh xảo,quà tặng khách hàng ý nghĩa

Nhiều văn sỹ cho rằng trúc được coi là hiến nhân quân tử. Bạch Cư Dị trong “Dưỡng trúc ký” có nói: ‘Trúc tư hiển, hà đới? trúc bản cố, cố dĩ thụ đức. quân tử kiến kỳ bản, tắc tư thiện kiến bất bạt già, Trúc tâm không, không dĩ thể đạo, quân tử kiến kỳ tâm, tắc tư ứng dụng hư thụ gia. Trúc tiết trinh, trinh dĩ lập trí, quân tử kiến kỳ tiết, tắc tư đế cố minh hành, dĩ hiểm nhất chí giả, Phu như thị, cố hiệu quân tử” (Trúc như người hiển, vì sao vậy?

Trúc có gốc bền chắc, nên có đức tính như cây cổ thụ, người quân tử thấy cái gốc thì liền nghĩ đến điều thiện mà không chặt. Trúc rỗng giữa, trống rỗng đó chính là đạo, quân tử phải thấy được cái lòng trống rỗng thì trải lòng mồ tiếp nhận. Đốt trúc ngay thẳng, ngay thẳng để lập chí, quân tử thấy cái đốt của trúc thì hiểu rằng cần phải tu dưỡng. Bởi như vậy, nên có thể coi trúc là quân tử vậy).

Tranh vàng lá khóm trúc chế tác thủ công tinh xảo,quà tặng khách hàng ý nghĩa

Để đặt mua sản phẩm Tranh lá trúc dát vàng 3D, quà tặng khách hàng VIP. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
Họ tên người mua (*)
Địa chỉ email (*)
Điện thoại (*)
Ghi chú nếu có
Thành phố (*)
Quận Huyện (*)
Địa chỉ (*)