$nbsp;

X

Đồ Đồng Việt

Chuyên sản xuất quà lưu niệm bằng đồng cao cấp...

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296. 0969 458669

  • Tranh ngày cưới,tranh chúc mừng đám cưới vàng,kim cương0

Tranh ngày cưới,tranh chúc mừng đám cưới vàng,kim cương

  • Tranh ngày cưới
  • 60x90cm,70x100cm
  • đồng mạ vàng 24k
Liên hệ

Tranh ngày cưới,tranh chúc mừng đám cưới vàng,kim cương - là món quà ý nghĩa từ con cháu,người thân trong gia đình,bạn bè chúc mừng kỷ niệm ngày cưới Vàng,Bạc,Kim Cương,Bạch kim tương đương kỷ niệm 30,40,50,60 năm ngày cưới ông bà,cha mẹ.

Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Đồng Việt

Địa chỉ duy nhất: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 0969 458 666. 0986 847296

Thông tin sản phẩm

Tranh rồng phượng xum vầy – biểu tượng cho Hạnh phúc viên mãn

Hai linh vật Rồng và Phượng (Long Phụng) là cặp biểu tượng phong thủy tốt lành, có truyền thống lâu đời trong văn hóa phương Đông. Rồng và Phượng trong phong thủy được cho là có tác dụng thu hút may mắn trong vấn đề tình duyên, cải thiện mối quan hệ vợ chồng trở nên hài hòa, qua đó hôn nhân và tình yêu đôi lứa trở nên hạnh phúc hơn. Như vậy, chuyên gia phong thủy đó tư vấn cho bạn là hoàn toàn chính xác.

tranh rồng phượng mạ vàng ngày cưới

Tranh rồng phượng biểu tượng của hôn nhân

Khi nói về phong thủy trong hôn nhân gia đình nói riêng và tình yêu đôi lứa nói chung, có rất nhiều phương pháp phong thủy giúp mối quan hệ tình cảm giữa người nam và người nữ trở nên hài hòa, viên mãn. Và một trong những cách thức truyền thống lâu đời nhất, cũng có thể nói là tốt nhất, đó là bài trí hình tượng Rồng và Phượng phong thủy, hay còn gọi là “long phụng sum vầy”.

Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc là khi mối quan hệ giữa đôi bên trở nên hài hòa, người chồng và người vợ hoàn thành vai trò và trách nhiệm của mỗi người, yêu thương, hiểu và tôn trọng lẫn nhau. Hình ảnh cặp đôi như vậy rất giống Long Phụng sum vầy, Rồng Phượng quấn quýt bên nhau.

Sức mạnh của loài Rồng trong phong thủy có thể nói là vô hạn, biểu tượng Rồng phong thủy được áp dụng trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống như công việc, tình yêu, hôn nhân. Trong thời đại phong kiến, Rồng là biểu tượng của hoàng đế tối cao, mang sức mạnh “dương”, đại diện cho người đàn ông.

Trong khi đó, biểu tượng chim Phượng Hoàng – chúa tể của các loài chim, tượng trưng cho cái đẹp và sự vĩnh cửu. Ngược lại với Rồng, Phượng Hoàng mang sức mạnh âm, đại diện cho người phụ  nữ.

Tranh đồng Song hỷ rồng phượng kỷ niệm 30,4o,50,60 ngày cưới

Ngoài Rồng và Phượng, bạn có thể chọn vịt phong thủy hoặc chữ “song hỷ”, đem đặt ở cung tình duyên cũng là phương pháp hiệu quả cải thiện tình trạng hôn nhân. Lưu ý rằng việc bài trí phong thủy phải mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, có rất nhiều hình tượng phong thủy cho bạn lựa chọn, không nhất thiết phải là Rồng Phượng. Vì vậy, nếu bạn không thích cặp Rồng Phượng, hãy chọn cho mình biểu tượng khác phù hợp hơn, tránh trường hợp bài trí biểu tượng phong thủy chỉ vì một ai đó khuyên bạn làm vậy.

tranh rồng phượng mạ vàng ngày cưới

Đồ đồng việt nhận đặt tranh rồng phượng chữ hỷ,quà mừng ngày cưới,tranh đám cưới 30-60 năm ý nghĩa tại hà nội,Sài gòn: 0986847296, khắc lời tặng miễn phí

Theo chuyên gia phong thủy Rodika Tchi, About.com

 

Để đặt mua sản phẩm Tranh ngày cưới,tranh chúc mừng đám cưới vàng,kim cương. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
Họ tên người mua (*)
Địa chỉ email (*)
Điện thoại (*)
Ghi chú nếu có
Thành phố (*)
Quận Huyện (*)
Địa chỉ (*)