$nbsp;

X

Đồ Đồng Việt

Chuyên sản xuất quà lưu niệm bằng đồng cao cấp...

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296. 0969 458669

  • Tranh tùng hạc mạ vàng làm quà tặng khách hàng VIP0

Tranh tùng hạc mạ vàng làm quà tặng khách hàng VIP

Liên hệ

Tranh tùng hạc mạ vàng 24k cao cấp phù hợp làm vật trang trí để bàn hoặc treo tường. Kích thước nhỏ gọn, thích hợp để làm quà tặng quà biếu trong các dịp lễ mừng thọ, mừng tân gia, mừng khai trương cửa hàng…

Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Đồng Việt

Địa chỉ duy nhất: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 0969 458 666. 0986 847296

Thông tin sản phẩm

Tranh tùng hạc mạ vàng 24k cao cấp

Bức tranh tùng hạc là sản phẩm cao cấp dùng để làm quà biếu tặng hay dùng làm vật trang trí rất sang trọng. Bức tranh thể hiện sự cát tường, thịnh vượng, vừa đại diện cho khí tiết thanh cao, vừa mang ý nghĩa trường thọ vĩnh cửu.

Tranh tùng hạc dát vàng trang trí phòng khách gia đình0

Tranh tùng hạc đại diện cho hành Thủy nên rất thích hợp với người mệnh Mộc, người mệnh Thủy. Đặc biêt phù hợp với gia chủ tuổi Tỵ. Những người thuộc tuổi và mệnh này treo tranh tùng hạc diên niên trong nhà sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng trong cuộc sống.

Tranh tùng hạc dát vàng trang trí phòng khách gia đình0

Tặng tranh tùng hạc diên niên trong lễ mừng thọ với ý nghĩa mong muốn cho ông bà sống lâu trăm tuổi, con cháu sum vầy, gia đình luôn mạnh khỏe.

Tặng tranh tùng hạc diên niên trong lễ khai trương hay tân gia với ý nghĩa cầu chúc cho sự an lành thịnh vượng, mọi sự cát tường luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc kinh doanh. 

Để đặt mua sản phẩm Tranh tùng hạc mạ vàng làm quà tặng khách hàng VIP. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
Họ tên người mua (*)
Địa chỉ email (*)
Điện thoại (*)
Ghi chú nếu có
Thành phố (*)
Quận Huyện (*)
Địa chỉ (*)