$nbsp;

X

Đồ Đồng Việt

Chuyên sản xuất quà lưu niệm bằng đồng cao cấp...

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296

  • Trống đồng mạ vàng 24k làm quà tặng lưu niệm ý nghĩa0

Trống đồng mạ vàng 24k làm quà tặng lưu niệm ý nghĩa

Liên hệ

Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Đồng Việt

Địa chỉ duy nhất: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 0969 458 666. 0986 847296

Thông tin sản phẩm

Trống đồng là biểu tượng của văn hóa Việt Nam từ xa xưa đến nay, việc sử dụng hình ảnh hay các vật phẩm trống đồng làm quà tặng, quà tặng lưu niệm của các cơ quan doanh nghiệp cũng là một hình thức giới thiệu với bạn hàng đối tác bên ngoài thế giới về đất nước văn hóa con người Việt Nam.

quà tặng trống đồng thu nhỏ dk 7cm

Trống đồng mạ vàng 24k là một món quà đầy nghệ thuật

Là tác phẩm đầy tâm huyết của những người thợ thủ công làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh. Những giá trị cốt lõi và tinh hoa Đất Việt đều được thể hiện qua những sản phẩm Trống đồng. Và hình ảnh trống đồng đã đi sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam ta.

sản phẩm trống đồng gửi thông điệp lớn đến bạn bè quốc tế

Trống đồng quà tặng được đúc bằng đồng vàng nguyên chất 100%, Mua trống đồng quà tặng, trống đồng lưu niệm giá rẻ tại Hà Nội. Trống đồng được sử dụng công nghệ làm khuôn sáp nên sản phẩm sau khi đúc không bị lỗi, đường nét hoa văn tinh xảo nổi bật. Kích thước 20 cm được trang trí đế gỗ hộp đựng làm quà tặng lưu niệm sang trọng cao cấp.

Để đặt mua sản phẩm Trống đồng mạ vàng 24k làm quà tặng lưu niệm ý nghĩa. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
Họ tên người mua (*)
Địa chỉ email (*)
Điện thoại (*)
Ghi chú nếu có
Thành phố (*)
Quận Huyện (*)
Địa chỉ (*)