$nbsp;

X

 

ĐỒ ĐỒNG VIỆT

Tinh hoa quà tặng vàng

  • Trống đồng quà tặng đại hội đảng bộ0

Trống đồng quà tặng đại hội đảng bộ

Liên hệ

ĐỒ ĐỒNG VIỆT

 

iconcuahang HN: Số 530 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

phoneicon Điện thoại: 0969 458 666. 0986 847296. 0969 458669

 

iconcuahang Số 78 Trường Chinh – P 12. Q. Tân Bình – HCM

phoneicon Điện thoại: 0986 464 767 - 077.8998.869

 

iconcuahang HP: Số 565 Ngô Gia Tự – Hải An – Hải Phòng

phoneicon Điện thoại: 0986 847296 – 0986 847 296 - 0969 458669

 

iconcuahang HCM 1: Số 246D Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, HCM

phoneicon Điện thoại: 00966932446 - 0934 789 269

 

iconcuahang HN: Số298  Hai Bà Trưng - TP Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

phoneicon Điện thoại: 0926258668

Thông tin sản phẩm

Trống đồng quà tặng đại hội đảng bộ

Qùa tặng đại hội đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020 dành cho cơ quan,đơn vị làm quà lưu niệm cao cấp.

Tặng quà vừa là một nét đặc trưng văn hóa, vừa là một nghệ thuật cũng lắm công phu, bởi nó thể hiện sự chu đáo và tấm lòng của người tặng. Quà cần phù hợp và mang lại những lợi ích thiết thực cho người nhận và với nhiều người chúng ta việc chọn quà tặng thực sự không dễ dàng.
Tặng quà là cách thể hiện sự quan tâm đến nhau, là cử chỉ đẹp cho sự gắn kết mật thiết. Món quà luôn làm cho người nhận cảm thấy vui vẻ.
Quà tặng không quan trọng bằng cách tặng”. Khi một người nhận được một món quà, người đó cảm thấy vui, xúc động vì món quà đó, thì ngay bản thân người  tặng là chúng ta cũng cảm thấy vui vẻ.
Món quà thay mặt người tặng nói lên lòng biết ơn, tấm lòng, sự tri ân của người tặng dành cho người nhận, hẳn ai cũng sẽ vui lòng.

trongdongquatangdaihoi

quatangdaihoi

quadaihoiquatangtrongdong10

quatanghoinghi

duc-trong-dong-dep

Quà tặng đại hội đảng bộ các cấp

      * Từ tháng 1/2015 đến thời điểm hoàn thành đại hội đại biểu đảng bộ các tỉnh, thành phố và các đảng bộ trực thuộc Trung ương (tháng 10/2015).
Tiến tới Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XII của Đảng gắn với chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn;các tỉnh; các huyện, thành phố tổ chức chào mừng đại hội; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đất nước đổi mới.
** NHIỆM VỤ
Từ nay đến Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh rất lớn, công tác tổ chức tuyên truyền cho Đại hội sẽ có 4 đợt, là tuyên truyền trước, trong, sau Đại hội Đảng bộ tỉnh và tuyên truyền Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
1. Tổ chức thông tin tuyên truyền bằng nhiều thứ tiếng trên các loại hình báo chí, trang thông tin điện tử.
2. Tổ chức các hội nghị tuyên truyền nội bộ trong Đảng (cấp ủy, cán bộ chủ chốt, báo cáo viên của Đảng ở các cấp); hội nghị lấy kiến đóng góp của nhân dân vào dự thảo các văn kiện trình đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội XII của Đảng; các cuộc họp, sinh hoạt thường kỳ của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị – xã hội, tổ chức xã hội nghề nghiệp….
3. Tổ chức các hoạt động thông tin đối ngoại; các cuộc họp báo trước, trong và sau đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội XII của Đảng.
4. Tổ chức các cuộc tọa đàm, hội thảo, nghiên cứu khoa học; các cuộc thi tìm hiểu về các kỳ đại hội Đảng, về nội dung các văn kiện Đại hội XII của Đảng.
5. Tổ chức tuyên truyền, cổ động trực quan trên các phương tiện pa nô, khẩu hiệu, băng rôn, cờ phướn, bảng điện tử…; các hoạt động triển lãm, gắn biển công trình, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao chào mừng đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội XII của Đảng.
6. Tổ chức phát hành sách, tài liệu, bản tin; phát hành tem thư, băng, hình tuyên truyền về đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội XII của Đảng.
*** CÁC KHẨU HIỆU VỀ ĐẢNG BỘ.
Khẩu hiệu về Phương châm Đại hội đại biểu toàn lần thứ XII Đảng Cộng sản Việt Nam.
1. Nhiệt liệt chào mừng đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020 !
2. Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII Đảng Cộng sản Việt Nam!
3. Phát triển kinh tế là nhiệm vụ trung tâm, xây dựng Đảng là nhiệm vụ theo chốt, xây dựng văn hóa là nền tảng tinh thần của xã hội!
4. Tiếp tục đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, xây dựng thành công và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa!
5. Đảng Cộng sản Việt Nam – Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của Cách mạng Việt Nam muôn năm!
6. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng!     7. Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!
8. Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm !
9. Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm !
10. Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
Để đặt mua sản phẩm Trống đồng quà tặng đại hội đảng bộ. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
Họ tên người mua (*)
Địa chỉ email (*)
Điện thoại (*)
Ghi chú nếu có
Thành phố (*)
Quận Huyện (*)
Địa chỉ (*)