$nbsp;

X

Đồ Đồng Việt

Chuyên sản xuất quà lưu niệm bằng đồng cao cấp...

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296. 0969 458669

  • Trống đồng quà tặng, trống đồng mạ vàng 24k,quà tặng sự kiện cao cấp0

Trống đồng quà tặng, trống đồng mạ vàng 24k,quà tặng sự kiện cao cấp

Liên hệ

Tại Đồ đồng Việt, Công ty chúng tôi chuyên cung ứng ra thị trường nhiều mẫu mã sản phẩm trống đồng mạ vàng 24k, hay trống đồng Ngọc Lũ, trống đồng đông sơn, mô hình thu nhỏ của trống đồng

Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Đồng Việt

Địa chỉ duy nhất: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 0969 458 666. 0986 847296

Thông tin sản phẩm

Ý nghĩa trống đồng

Trống đồng biểu trưng cho một nền văn hóa hàng nghìn năm văn hiến của dân tộc Việt Nam ta. Nó thể hiện sự tự hào, tự tôn dân tộc qua nhiều thời kỳ khác nhau. Nếu như trước đây trống đồng được dùng trong các lễ hội, các trận chiến thì ngày nay, trống đồng được sử dụng làm những món quà tặng đặc biệt với nhiều ý nghĩa khác nhau, mang đậm bản sắc dân tộc.

Bán bộ trống đồng đúc dk 15cm mạ vàng 24k đẹp0

Trống đồng mạ vàng là một món quà tặng sang trọng đối tác khách hàng cho những sự kiện quan trọng của doanh nghiệp, quà đối ngoại độc đáo mang nét văn hóa riêng của người Việt. Bên cạnh đó nó cũng là những món đồ lưu niệm dành tặng người thân, bạn bè, du khách nước ngoài để giới thiệu truyền thống sinh hoạt của người Việt, và cũng là sự hào về sự phát triển nghề đúc đồng bao đời nay.

mẫu trống đồng quà tặng để bàn nhỏ dk 10,12,15,20cm khắc lời tặng

Tại Đồ đồng Việt, Công ty chúng tôi chuyên cung ứng ra thị trường nhiều mẫu mã sản phẩm trống đồng mạ vàng 24k, hay trống đồng Ngọc Lũ, trống đồng đông sơn, mô hình thu nhỏ của trống đồng. Tất cả những gì mang giá trị thương mại và văn hóa truyền thống quý khách đều có thể tìm thấy tại cửa hàng của chúng tôi.

Để đặt mua sản phẩm Trống đồng quà tặng, trống đồng mạ vàng 24k,quà tặng sự kiện cao cấp. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
Họ tên người mua (*)
Địa chỉ email (*)
Điện thoại (*)
Ghi chú nếu có
Thành phố (*)
Quận Huyện (*)
Địa chỉ (*)