$nbsp;

X

Đồ Đồng Việt

Chuyên sản xuất quà lưu niệm bằng đồng cao cấp...

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296

  • Tượng chó phong thủy bằng đồng, quà tặng linh vật0

Tượng chó phong thủy bằng đồng, quà tặng linh vật

  • cao 15cm
  • đúc đồng nguyên khối, họa tiết sắc nét
Liên hệ

Tượng chó bằng đồng phong thủy đúc bằng đồng vàng nguyên khối, đường nét hoa văn tinh xảo, dùng làm linh vật phong thủy trang trí phòng khách ,trưng bày bàn làm việc ý nghĩa .

Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Đồng Việt

Địa chỉ duy nhất: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 0969 458 666. 0986 847296

Thông tin sản phẩm

Tượng Chó phong thủy cỡ nhỏ được đúc bằng nguyên liệu đồng thau nguyên chất, màu sắc của tượng là màu gốc của đồng thau. Tượng cao khoảng 15cm, nặng 0.5kg và nằm trong bộ Tượng chó đứng thứ 12 con giáp loại nhỏ. Tạo hình tượng là một chú Chó tai dài, cụp đang ngồi trên toàn là tiền vàng, đĩnh vàng.

Tượng chó bằng đồng,chó phong thủy để bàn

Quà tặng tết Mật Tuất 2018 độc đáo

Tượng Chó phong thủy bằng đồng đem lại nguồn tài lộc cho gia chủ, bảo vệ gia chủ, trấn trạch, đem lại sự bình an, thịnh vượng khi trưng bày bàn làm việc hoặc phòng khách. Đồng thời đó cũng là món quà tặng bạn bè người thân đầy ý nghĩa cho người tuổi Tuất.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Không chỉ trung thành, tượng chó phong thủy còn có ý nghĩa chấn trạch bài trừ sát khí, bảo vệ chủ nhân khỏi những kẻ tiểu nhân hãm hại sau lưng. Bài trí một chú chó làm linh vật phong thủy trong nhà còn có tác dụng bảo vệ của cải, tiền tài vật chất trong nhà, điều này hoàn toàn hợp lý theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Đồ đồng Việt chúng tôi còn nhận đúc tượng chó bằng đồng theo yêu cầu của quý khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếtheo đường dây nóng để được tư vấn sản phẩm tốt nhất.

Để đặt mua sản phẩm Tượng chó phong thủy bằng đồng, quà tặng linh vật. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
Họ tên người mua (*)
Địa chỉ email (*)
Điện thoại (*)
Ghi chú nếu có
Thành phố (*)
Quận Huyện (*)
Địa chỉ (*)