$nbsp;

X

Đồ Đồng Việt

Chuyên sản xuất quà lưu niệm bằng đồng cao cấp...

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296

  • Tượng đồng quà tặng, tượng Hưng Đạo đại vương Trần Quốc Tuấn0

Tượng đồng quà tặng, tượng Hưng Đạo đại vương Trần Quốc Tuấn

Liên hệ

Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Đồng Việt

Địa chỉ duy nhất: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 0969 458 666. 0986 847296

Thông tin sản phẩm

Ý nghĩa tượng đồng Trần Hưng Đạo

Tượng Trần Quốc Tuấn ngoài giá trị văn hóa lịch sử còn có rất nhiều ý nghĩa cho việc trang trí nội thất, phong thủy. Trong vài năm trở lại đây do nhận thức cũng như trân trọng giá trị văn hóa lịch sử dân tộc, người ta thường dùng Tượng  Đức Thánh Trần để trang trí bàn làm việc, phòng khách, tủ sách, Ngoài ra còn dùng trấn trạch phong thủy hay sưu tầm làm quà biếu tặng. Tượng Ngài được giới công chức, quân đội, công an… trưng bày trong phòng làm việc có ý nghĩa phong thủy quan trọng trong công việc

tran hung dao ma vang

Trần Quốc Tuấn là vị thống soái có tài năng quân sự tuyệt vời. Nắm vững yêu cầu chiến lược lấy nhỏ thắng lớn, cả nước đánh giặc, ông chủ trương lấy đoản binh chống trường trận, xem đó là điều bình thường trong binh pháp nước ta; kết hợp tác chiến của quân triều đình với tác chiến và đấu tranh của lực lượng quân dân các địa phương: “Tiêu dân thanh dã, đoản binh phục hậu”.

đúc trần hưng đạo bằng đồng

Đồ Đồng Việt nhận đúc tượng đồng tượng doanh nhân theo yêu cầu của quý khách.

Để đặt mua sản phẩm Tượng đồng quà tặng, tượng Hưng Đạo đại vương Trần Quốc Tuấn. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
Họ tên người mua (*)
Địa chỉ email (*)
Điện thoại (*)
Ghi chú nếu có
Thành phố (*)
Quận Huyện (*)
Địa chỉ (*)