$nbsp;

X

Đồ Đồng Việt

Chuyên sản xuất quà lưu niệm bằng đồng cao cấp...

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296. 0969 458669

  • Tượng khỉ đồng mạ vàng,khỉ ngồi quà đào,quà tặng 20160

Tượng khỉ đồng mạ vàng,khỉ ngồi quà đào,quà tặng 2016

Liên hệ

Khỉ bằng đồng ngồi trên quả đào biểu tượng cho quyền lực, hạnh phúc viên mã,thăng quan tiến chức năm 2016

Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Đồng Việt

Địa chỉ duy nhất: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 0969 458 666. 0986 847296

Thông tin sản phẩm

Tượng khỉ đồng mạ vàng,khỉ ngồi quà đào,quà tặng 2016

Tượng đồng đúc hình khỉ ngồi trên quả đào tượng trưng cho sự trường thọ,trên quả đào có 2 con dơi tượng trưng cho ngũ phúc, tay khỉ cầm gậy như ý biểu tượng quyền lực trong gia đình,cơ quan, từ hầu nghĩa là mã phong hầu, sẽ mau chóng thằng quan tiến chức năm 2016. Đây là món quà khỉ mạ vàng lưu niệm cho đối tác,đồng nghiệp,quà tặng khách hàng cuối năm,hội nghị nhân dịp năm mới Bính thân 2016.

Tượng phong thủy tuổi Thân đúc đồng mạ vàng 24k biểu tượng cho quyền quý, sự may mắn là quà tặng phong thủy độc đáo và cao cấp của các nghệ nhân đúc đồng của Đồ đồng việt chế tác tinh xảo từ nguyên liệu đồng tinh chất,kỹ thuật đúc đồng truyền thống lâu đời.

Tượng khỉ đúc đồng là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, những điều tốt lành trong công việc kinh doanh cũng như cuộc sống, là quà tặng cao cấp cho những người tuổi Thân,quà tặng phong thủy năm Bính thân 2016 giá trị và ý nghĩa.

Thông tin tượng đồng khỉ mạ vàng:

Chất liệu: đồng đúc nguyên khối,mẫu điêu khắc tinh xảo,ý nghĩa phong thủy cho năm 2016

Mạ vàng: vàng 18k,24k

Đế gỗ: khắc logo,lời tặng miễn phí

Hộp đựng: hộp giấy đỏ,lót lụa vàng cao cấp

khỉ mạ vàng 24k

Tượng khỉ đồng mạ vàng 20cm,khỉ ngồi quả đảo biểu tượng sự trường thọ,ngũ phúc

quà tặng tết năm 2016

Qùa tặng khỉ đồng năm 2016 Bình thân ý nghĩa

quà tặng khỉ mạ vàng phong thủy

Mua quà tặng tượng khỉ quả đào ở đâu đẹp,địa chỉ bán khỉ mạ vàng

Từ “hầu” – có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “hầu” – một tước vị quyền quý. Bởi vậy, trong nhiều tranh vẽ, hình tượng con khỉ mang ý nghĩa là “phong hầu” .Mã phong hầu biểu tượng cho thăng quan tiến chức nhanh chóng và thuật lợi.

khỉ mạ vàng

Tượng khỉ dành cho tuổi Thân, quà tặng phong thủy 2016

Tượng khỉ bằng đồng giả cổ,tượng hun đồng xanh cũ là món đồ trang trí kệ phòng khách,bày trang trí tủ lưu niệm quà tặng,bày bàn làm việc ý nghĩa năm 2016.

Siêu thị đồ đồng quà tặng cao cấp

Hệ thống (Đồ đồng quà tặng.vn) Đồ đồng việt luôn quan tâm lợi ích của khách hàng đầu tiên vì thế chúng tôi luôn tạo ra những sự lựa chọn hoàn hảo nhất, tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm sẽ được công khai giá bán, nguồn gốc xuất xứ để khách hàng có thể dễ dàng so sánh giá thành, chất lượng sản phẩm giữa các làng nghề đúc đồng Việt Nam cũng như các mặt hàng tương tự được bày bán ở các cửa hàng đồ đồng lưu niệm khác.

DODONGQUATANG.VN có một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, có sự am hiểu sâu sắc về văn hóa Việt cũng như hiểu biết về lĩnh vực phong thủy đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng. Tất cả các cán bộ nhân viên trong siêu thị luôn lấy lợi ích của khách hàng làm nền tảng phát triển.

ĐỒ ĐỒNG VIỆT – DODONGQUATANG.VN

Nhận sản xuất tượng khỉ đồng các mẫu,khỉ đồng mạ vàng,dát vàng 24k cao cấp.

Cung cấp đồ đồng lưu niệm,quà tặng bằng đồng đẹp,đồ phong thủy cao cấp: 0986 847 296 – 0969 458 666

Để đặt mua sản phẩm Tượng khỉ đồng mạ vàng,khỉ ngồi quà đào,quà tặng 2016. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
Họ tên người mua (*)
Địa chỉ email (*)
Điện thoại (*)
Ghi chú nếu có
Thành phố (*)
Quận Huyện (*)
Địa chỉ (*)