$nbsp;

X

Đồ Đồng Việt

Chuyên sản xuất quà lưu niệm bằng đồng cao cấp...

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296. 0969 458669

  • Tượng rồng mạ vàng phong thủy 33cm0

Tượng rồng mạ vàng phong thủy 33cm

Liên hệ

Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Đồng Việt

Địa chỉ duy nhất: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 0969 458 666. 0986 847296

Thông tin sản phẩm

Tượng rồng mạ vàng phong thủy 33cm

Tượng rồng phong thủy đúc đồng nguyên chất,kích thước dài 33cm,cao 19cm hoa văn sắc nét,tinh xảo,họa tiết nổi,dát vàng 9999 cao cấp dùng làm quà biếu tặng,quà để bàn trang trí phong thủy phòng làm việc,phòng khách. Ngoài ra rồng còn biểu tượng của quyền lực trong văn phòng.

rồng phong thủy

Tượng rồng phong thủy mạ vàng 24k

cup rồng bằng đồng vtc

Tượng rồng dùng làm cup game cho người quyền lực trong thế giới game

Công ty Đồ đồng việt chế tác tượng rồng mạ vàng làm giải đấu Game cho VTC, đây là dòng sản phẩm cao cấp,hàng độc nhất vô nhị cho người chiến thắng trong thế giới game được tổ chức thường liên bởi VTC Online.

Ý nghĩa tượng rồng phong thủy

Rồng là linh vật trong phong thủy, ngoài việc đem lại những ý nghĩa tốt đẹp vàtránh họa tiểu nhân, sử dụng hình tượng rồng cònđem lại may mắn cho phụ nữ độc thân.

Một trong những vấn đề được phong thủy đặc biệt quan tâm là việc tạo ra sự cân bằng về năng lượng.

Cách tốt nhất để có được điều đó là vận dụng những vật phẩm phong thủy vào không gian sống. Với phụ nữ, nên sử dụng biểu tượng rồng để thu hút năng lượng dương.

Rồng là biểu tượng cung cấp năng lượng dương rất mạnh, chủ về vận may trong tình yêu cho những phụ nữ độc thân sống 1 mình hoặc sống với mẹ.

Trong trường hợp này, năng lượng toàn âm tạo ra sự mất cân bằng. Nếu việc trang trí của ngôi nhà phản ánh quá nhiều năng lượng âm, sẽ khiến người phụ nữ trong gia đình gặp khó khăn trong việc tìm kiếm người yêu và bạn đời của mình.

Bạn có thể khắc phục bằng cách khai thác năng lượng dương rất mạnh của rồng. Nơi tốt nhất để tạo năng lượng dương của rồng là phòng khách.

Bạn đứng ở giửa phòng khách nhìn ra phía trước và chọn bờ tường bên trái của phòng khách, tức là phương vị Thanh long, để bố trí một kệ nhỏ và đặt rồng trên kệ này, đầu rồng nhìn ra cửa chính của ngôi nhà.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên chọn ngày tốt để đặt rồng trong nhà.

Những ngày tốt đó gồm có 5 ngày (còn gọi là ngũ long nhật: 5 ngày rồng) như sau: Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn.

theo blogphongthuy

 

Để đặt mua sản phẩm Tượng rồng mạ vàng phong thủy 33cm. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
Họ tên người mua (*)
Địa chỉ email (*)
Điện thoại (*)
Ghi chú nếu có
Thành phố (*)
Quận Huyện (*)
Địa chỉ (*)