$nbsp;

X

Đồ Đồng Việt

Chuyên sản xuất quà lưu niệm bằng đồng cao cấp...

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296. 0969 458669

  • Tượng Trần Hưng Đạo chỉ tay đồng hun giả cổ0

Tượng Trần Hưng Đạo chỉ tay đồng hun giả cổ

Liên hệ

Đúc tượng đồng trần quốc tuấn chỉ tay cao 40cm

Kích thước: cao 40cm,đế rộng 20cm, trọng lượng 6kg

Chất liệu: đồng vàng đúc nguyên khối,hun màu đen giả cổ

Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Đồng Việt

Địa chỉ duy nhất: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 0969 458 666. 0986 847296

Thông tin sản phẩm

Tượng Trần Hưng Đạo chỉ tay – phong thủy

Tượng Trần Hưng Đạo chỉ tay có chất liệu đồng vàng đúc nguyên khối cao 40cm, trọng lượng 10kg trong tư thế ra trận. Tượng Ngài được giới công chức, quân đội, công an… trưng bày trong phòng làm việc có ý nghĩa phong thủy quan trọng trong công việc.

Kích thước: cao 40cm, đế rộng 20cm, trọng lượng 6kg

Chất liệu: đồng vàng đúc nguyên khối, hun màu đen giả cổ

trần quốc tuấn bằng đồng giả cổ đồng hun đen

Trần Quốc Tuấn bằng đồng giả cổ đồng hun đen

Tượng dáng chỉ tay trang trí phong thủy ý nghĩa

Tượng dáng chỉ tay trang trí phong thủy ý nghĩa

Tượng đồng trần hưng đạo chỉ tay đồng giả cổ cao 40cm,nặng 6kg

Tượng đồng Trần Hưng Đạo chỉ tay đồng giả cổ cao 40cm, nặng 6kg

Trong sự nghiệp hiển hách 3 lần chiến thắng quân xâm lược Mông – Nguyên ở thế kỷ XIII, Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn có vai trò đặc biệt quan trọng. Ông là một nhà chính trị – quân sự đại tài, được vua Trần tin yêu, giao quyền Tiết chế, thống suất tất cả vương hầu, tôn thất, tướng lĩnh, điều động binh nhung, khí giới. Khi quân Mông – Nguyên xâm lược lần thứ nhất (1258), ông được cử chỉ huy các tướng lĩnh điều quân thủy bộ bảo vệ vùng biên giới Tây Bắc. Trong cuộc kháng chiến lần thứ hai (1285) và thứ ba (1288), ông được cử làm Quốc công Tiết chế, thống lĩnh toàn quân đánh giặc.

Bản lĩnh của Trần Quốc Tuấn thể hiện ở quyết tâm diệt địch và thắng địch không gì lay chuyển. Ngay những lúc gian nan nguy hiểm nhất, ông vẫn tin vào thắng lợi, giữ vững lòng quân lòng dân. Đặc biệt, trong cuộc kháng chiến lần thứ hai (1285), khi sự mất-còn của nền độc lập nước nhà chỉ còn trong gang tấc, quân xâm lược đã chiếm được nhiều địa bàn trọng yếu, trong đó có cả kinh thành Thăng Long và phủ Thiên Trường, nội bộ quý tộc và quan lại triều Trần đã có người nao núng, hàng giặc, Trần Quốc Tuấn vẫn hiên ngang bất khuất, giữ vững lòng tin son sắt vào thắng lợi. Câu nói bất hủ của ông: “Bệ hạ muốn hàng, trước hết hãy chém đầu thần đi đã”- đã nêu một tấm gương lớn về tinh thần quyết chiến và ý chí “Sát Thát” trước triều đình, trước toàn quân và toàn dân ta.

Tài năng của Trần Quốc Tuấn biểu hiện ở chỗ ông nhận thức rất rõ nhân dân là nguồn sức mạnh giữ nước. Nguồn sức mạnh đó phải được xây dựng, bồi dưỡng lâu dài trong thời bình cũng như trong thời chiến, bằng chính sách kinh tế, văn hóa-xã hội. Ông chủ trương: “Khoan thư sức dân, làm kế sâu rễ bền gốc là thượng sách giữ nước”.

 

Để đặt mua sản phẩm Tượng Trần Hưng Đạo chỉ tay đồng hun giả cổ. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
Họ tên người mua (*)
Địa chỉ email (*)
Điện thoại (*)
Ghi chú nếu có
Thành phố (*)
Quận Huyện (*)
Địa chỉ (*)