$nbsp;

X

 

ĐỒ ĐỒNG VIỆT

Tinh hoa quà tặng vàng

Qùa tặng doanh nghiệp

Qùa tặng doanh nghiệp rất đa dạng và phong phú bao gồm quà kỷ niệm thành lập công ty, quà đối ngoại, quà biếu vip cao cấp, quà doanh nghiệp được sản xuất theo ý tưởng, thiết kế và khắc logo lời tặng sang trọng, quà doanh nghiệp số lượng lớn làm quà tặng đẹp

 Quà tặng doanh nghiệp là những món quà hình thức nhằm tri ân khách hàng sau một khoảng thời gian hợp tác làm việc. Một năm có rất nhiều dịp để doanh nghiệp tặng quà cho khách hàng, có thể là nhân dịp lễ Tết, cuối năm, đầu năm mới hay tặng quà doanh nghiệp trong ngày kỉ niệm thành lập, ngày khai trương, khánh thành…

Mỗi một dịp khác nhau doanh nghiệp sẽ lựa chọn những món quà có giá trị và ý nghĩa khác nhau vừa để tạo ấn tượng với khách hàng vừa để xây dựng mối quan hệ của hai bên doanh nghiệp khiến cả hai đều nhớ đến nhau.

Qùa tặng doanh nghiệp ý nghĩa dát vàng 24k cao cấp Tranh thuận buồ xuôi gió dát vàng làm quà để bàn, treo tường ý nghĩa

Qùa tặng ngoại giao Thuyền buồm mạ vàng là món quà kỷ niệm công ty ý nghĩa

Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp hiểu theo nghĩa là món quà của doanh nghiệp gửi đến đối tác, nhân viên là hoàn toàn đúng nhưng còn chưa đủ, ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp không dừng lại ở đó mà nó còn mang rất nhiều ý nghĩa khác như:

Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp thể hiện sự tri ân

Quà tặng doanh nghiệp với ý nghĩa đầu tiên là thể hiện sự tri ân chân thành của doanh nghiệp dành cho đối tác hay nhân viên của mình. Nhìn vào món quà người nhận có thể đánh giá được sự chân thành của doanh nghiệp thông qua hình thức của món quà, sự đầu tư, chuẩn bị cho việc lựa chọn thiết kế hay đơn giản là thông qua cách chăm chút cho bao bì…

Tranh dát vàng thuận buồm xuôi gió làm quà tặng doanh nghiệp Thế giới di động

Qùa tặng kỷ niệm thành lập Tranh quà mừng khánh thành ý nghĩa

Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp thể hiện giá trị thương hiệu

Tiếp đó ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp là một ấn phẩm giá trị hóa thương hiệu. Một món quà tặng doanh nghiệp được đầu tư kỹ lưỡng sẽ có thiết kế độc đáo, sáng tạo mang phong cách riêng biệt đúng với giá trị cốt lõi của thương hiệu tựa như một người mang thông điệp, truyền đạt để đưa thương hiệu vô hình đến tay người nhận với món quà hữu hình.

Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp

Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp còn giúp doanh nghiệp thể hiện đẳng cấp của mình. Một món quà tặng đẳng cấp độc đáo không những có giá trị tương thích, phù hợp với giá trị sử dụng mà còn lột tả được ý nghĩa thông qua hình ảnh thiết kế.

Ngựa vàng làm quà kỷ niêm thành lập công ty sang trọng

Với ý nghĩa đó, rất nhiều đơn vị đã lựa chọn cách tìm đến nhà tư vấn quà tặng – công ty cổ phần Đồ đồng việt  để tìm giải pháp quà tặng doanh nghiệp cho mình. Là đơn vị tiên phong và cũng là chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp các giải pháp quà tặng cho doanh nghiệp và cá nhân,  tự hào đang từng bước góp phần nâng tầm phong cách quà tặng và văn hóa tặng quà của người Việt.

ĐỒ ĐỒNG VIỆT - QUÀ TẶNG VÀNG, QUÀ DÁT VÀNG CAO CẤP

ĐC: 530 ĐƯỜNG LÁNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

     78 TRƯỜNG CHINH, P12 TÂN BÌNH, HCM

   565 NGÔ GIA TỰ - HẢI AN - HẢI PHÒNG

Hotline: 0969 458 666 - 0969 458 669 Tư vấn quà tặng doanh nhân, doanh nghiệp, quà đối ngoại ý nghĩa.