$nbsp;

X

Đồ Đồng Việt

Chuyên sản xuất quà lưu niệm bằng đồng cao cấp...

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296

  • Qùa đối ngoại cấp cao,quà tặng mạ vàng sang trọng0

Qùa đối ngoại cấp cao,quà tặng mạ vàng sang trọng

Liên hệ

Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Đồng Việt

Địa chỉ duy nhất: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 0969 458 666. 0986 847296

Thông tin sản phẩm

Qùa đối ngoại cấp cao,quà tặng mạ vàng sang trọng

Qùa đối ngoại là món quà thể hiện sự hợp tác,hữu nghị và thể hiện sự tôn trọng đối tác mang tầm cỡ Quốc tế, món quà cần sự tinh tế,sang trọng và giá trị, ngoài ra còn thể hiện sự tiếp đón long trọng giữa hai đơn vị,hai Quốc gia,hai doanh nghiệp.

Quà tặng đối ngoại cao cấp luôn là vấn đề được quan tâm của các doanh nghiệp, tổ chức. Trong bất cứ mối quan hệ nào đặc biệt là kinh doanh ngoại giao thì quà tặng không chỉ là món quà đơn thuần mà còn tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp, niềm tin với đối tác.

Trên thị trường quà tặng đối ngoại tồn tại ba cách gọi nhưng chung một cách hiểu. Đó là quà tặngđối ngoại, quà tặng cao cấp hay quà tặng tổ chức đều được gọi là quà lưu niệm ngoại giao của các tổ chức,cá nhân,doanh nghiệp,cơ quan nhà nước mang đi tặng khách hàng,đối tác,đồng nghiệp,quan khách…

Quà tặng đối ngoại cao cấp bằng đồng mạ vàng

Quà là vật tặng hay biếu dùng để thể hiện lòng quý mến, biết ơn hoặc cảm ơn ai đó. Tặng là cho, trao nhằm khen ngợi, khuyến khích hoặc tỏ lòng quý mến. Đối ngoại là những đường lối chính sách, sự giao thiệp giữa nước này với nước khác, hoặc giữa tổ chức này với tổ chức khác bên ngoài.

Quà tặng đối ngoại cao cấp

Quà tặng đối ngoại có thể được gọi theo nhiều cách khác nhau như: Quà tặng đối ngoại, quà tặng cho người nước ngoài hoặc trong nước, nói chung là quà tặng bên ngoài công ty. Dù được gọi với tên như thế nào, đối tượng tặng hay nhận là ai thì mục đích cuối cùng của nó cũng là thúc đẩy và tăng cường mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên.

Ngoài ra, quà tặng đối ngoại còn được hiểu là quà tặng cấp chính phủ dành cho chính phủ, cá nhận, tổ chức nước ngoài hoặc quà tặng cấp tổ chức tặng cho tổ chức hoặc cá nhân khác nhằm nhiều mục đích khác nhau.

Sự quan trọng của quà tặng đối ngoại

Nhu cầu giao tiếp trong đời sống con người là không thể thiếu. Từ xa xưa con người đã biết sử dụng quà tặng nhằm thể hiện tình cảm của mình. Ở các nước phát triển thì thị trường quà tặng đã được khẳng định vị trí và chỗ đứng riêng. Song tại Việt Nam thì chỉ sau đổi mới thì quà tặng mới trở thành nhu cầu thường xuyên của các doanh nghiệp.

Trước đổi mới các tổ chức, doanh nghiệp dù có tặng quà cho nhau thì món quà đó cũng chỉ là đồ gia dụng, lương thực, thực phẩm,… chứ chưa có ý nghĩa đối ngoại như ngày này. Thị trường quà tặng cũng nhỏ lẻ, chưa có sự chuyên nghiệp, mặt hàng còn thô sơ,…

Quà tặng đối ngoại cao cấp 2

quà tặng cấp cao

Qùa tặng đối ngoại cấp cao, trống đòng mạ vàng 20cm

trongdong20cmmavang

Qùa tặng đối ngoại thể hiện sự sang trọng và tinh tế của người nhận quà và đơn vị tặng quà,nhất là những sản phẩm được mạ vàng ròng 24k cao cấp sẽ làm tăng thêm giá trị của sản phẩm cũng như thể hiện sự đón tiếp long trọng của đối tác.

trongdongmavangviettel

cungcapquatangvip

tượng đồng khuê văn các hà nội

Khuê văn các hà nội

Từ sau đổi mới, doanh nghiệp và tổ chức ý thức được tầm quan trọng to lớn của quà tặng đối ngoại. Thị trường quà tặng cao cấp cũng được bùng nổ từ đó. Rất nhiều mặt hàng được làm quà tặng doanh nghiệp ra đời, thêm nhiều công ty cung cấp quà tặng dành riêng cho lĩnh vực này.

 Công ty cung cấp quà tặng đối ngoại cao cấp

Quà tặng đối ngoại rất quan trọng trong kinh doanh, nó không giống như những món quà mà chúng ta vẫn tặng bạn bè, người thân hàng ngày. Việc chọn quà sao cho đối tác hài lòng và có thể nâng cao được hình ảnh của doanh nghiệp không phải là điều đơn giản. Để giúp bạn có được sự lựa chọn dễ dàng, ĐỒ ĐỒNG VIỆT cung cấp các sản phẩm quà tặng đối ngoại đa chủng loại, đa chất liệu với chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Với thế mạnh của mình là đội ngũ chuyên viên tư vấn thiết kế cùng với kỹ thuật viên lành nghề chúng tôi cam kết hình ảnh của doanh nghiệp bạn sẽ được hiện diện trên quà tặng đối ngoại cao cấp mang đậm bản sắc riêng. Chúng tôi hiểu mỗi món quà được gửi đi là một tấm lòng được trao gửi nên luôn có sự chăm chút đến từng chi tiết sản phẩm với hi vọng chuyển tải tốt nhất thành ý mà thương hiệu bạn gửi gắm.

ĐỒ ĐỒNG QUÀ TẶNG – www.dodongquatang.vn    

 * Hà Nội: Số 235 lê duẩn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

* Sài Gòn: Số 78 Trường Chinh – P.12 – Quận Tân Bình – HCM    

* Sài gòn: Số 9 Bạch đằng,P 15 – Quận Bình thạnh – HCM                                               

 ĐT: 04.668 34 296 – 0986 847 296 – 0969 458 666 – 0986 464 767

Để đặt mua sản phẩm Qùa đối ngoại cấp cao,quà tặng mạ vàng sang trọng. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
Họ tên người mua (*)
Địa chỉ email (*)
Điện thoại (*)
Ghi chú nếu có
Thành phố (*)
Quận Huyện (*)
Địa chỉ (*)