$nbsp;

X

 

ĐỒ ĐỒNG VIỆT

Tinh hoa quà tặng vàng

Vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy là những những sản phẩm mang lại nhiều  ý nghĩa tốt về tâm linh và phong thủy. Vật phẩm phong thủy bằng đồng dùng để đặt trong nhà, trên bàn làm việc, làm đồ trang trí… để hút tài lộc, may mắn và xua đuổi những phong thủy xấu, không tốt đến với gia đình.

Tại Đồ Đồng Việt cung cấp các vật phẩm phong thủy bằng đồng như hồ lô, hoa mai kim, thuyền rồng, ấn rồng… chúng đều có những ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Vật phẩm phong thủy còn có các tác dụng như hút tài lộc, dưỡng sinh khí. Vì thế, bạn có thể mang theo bên người, đặt trên xe ô tô.

Vật phẩm phong thủy theo mệnh

Theo phong thủy, 5 mệnh ngũ hành tượng trưng cho những điều sơ khai, cội nguồn của cuộc sống bao gồm Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Cũng theo phong thủy, mọi vật trong cuộc sống đều tồn tại và bắt nguồn từ hai yếu tố này. Chính vì thế, ngũ hành tác động trực tiếp đến cuộc sống con người. Chúng ta cần tuân theo luật ngũ hành để chọn vật phẩm phong thủy bằng đồng theo tuổi mang lại những may mắn, hạn chế những điều không may.

Chọn đồ phong thủy cho người mệnh Kim

vật phẩm phong thủy cho người mệnh kim thường là các sản phẩm hướng về sự tính kim loại như đồng. Chọn vật phẩm bằng đồng cho những người mệnh này nên chọn các sản phẩm mang ý nghĩa kiên cường chịu đựng và thông minh. Một số vật phẩm tặng người mệnh kim như kiếm đồng mạ vàng, ấn để bàn... các linh vật phong thủy theo tuổi người mệnh kim.

kiem-dong-phong-thuy-ma-vang

Chọn đồ phong thủy cho người mệnh Mộc

Những người mệnh mộc ưu tiên đồ vật tạo cảm giác về tự nhiên và sự gần gũi, chính vì thế chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh mộc cần chú ý đến các sản phẩm gần với cuộc sống hằng ngày như quả hồ lô, hoa mai kim tiền bằng đồng và nhiều loại sản phẩm khác.

[caption id="attachment_7465" align="alignleft" width="800"]hồ lô bát tiên bằng đồng đúc 22cm hồ lô bát tiên bằng đồng đúc 22cm[/caption]

Chọn đồ phong thủy cho người mệnh Thủy

  • Người mệnh thủy là những người mang một tính cách bí ẩn, yêu thích những gì liên quan đến sự sáng soi
  • Chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh thủy ưu tiên những sản phẩm theo tuổi, những sản phẩm cho nét sáng bóng như các đồ đồng được mạ bằng vàng, thuyền rồng chờ vàng...

thuy-rong-ma-vang-30

Chọn đồ phong thủy cho người mệnh Hỏa

  • Người mệnh Hỏa tượng trưng cho sự yêu thích lãnh đạo, yêu thích những gì quyết liệt
  • Chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa ưu tiên các sản phẩm về chiến đấu như kiếm đồng, súng thần công bằng đồng.

ban-sung-than-cong-25

Chọn đồ phong thủy cho người mệnh Thổ

bat-vang-phong-thuy

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Yêu thích tự nhiên, kiên trì, bền bỉ là đức tính người mệnh Thổ
  • Chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ ưu tiên chọn các sản phẩm về tuổi, bát vàng phong thủy....

Để chọn được những sản phẩm chất lượng nhất hãy đến ngay Đồ Đồng Việt để chọn mua và đặt hàng theo yêu cầu.