$nbsp;

X

 

ĐỒ ĐỒNG VIỆT

Tinh hoa quà tặng vàng

Biểu trưng gỗ đồng

Biểu trưng gỗ đồng là sự kết hợp hoàn hảo và hài hòa giữa hai sản phẩm chính là gỗ và đồng. Sản phẩm được dùng cho các ngày kỷ niệm, sự kiện, dịp lễ lớn, hội nghị hoặc các lễ trao giải mang tính chất quan trọng. Tại Đồ ĐỒng Việt nhận làm biểu trưng gỗ đồng là sản phẩm quà tặng, quà lưu niệm ý nghĩa và giá trị theo yêu cầu của khách hàng.

Sản xuất biểu trưng gỗ đồng lưu niệm được sản xuất từ nguyên liệu đồng nguyên chất,chạm khắc bằng phương pháp thủ công,khắc máy hoặc khắc ăn mòn,gắn trên nền gỗ đồng sang trọng và tinh tế,những món quà tặng phù hợp cho sự kiện,hội nghị khách hàng,quà tặng đối ngooại với số lượng lớn

Ý nghĩa của biểu trưng gỗ đồng

Nếu bạn đang tìm một món quà tặng đối tác, tặng khách hàng, sếp, đồng nghiệp, hoặc làm quà kỷ niệm để thể hiện sự gắn kết và mong muốn hợp tác lâu dài thì chắc chắn biểu trưng gỗ đồng là một món quà hoàn hảo.

Chọn lựa biểu trưng gỗ đồng là cúp đồng, cúp đồng mạ vàng để trao tặng cho doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân... để tôn vinh thành tích cố gắng và sự đóng góp.

Dùng để nhấn mạnh và giới thiệu thương hiệu thông qua những món quà tặng là biểu trưng gỗ đồng, khách hàng có thể chạm khắc tên công ty, tổ chức để làm món quà tặng, trao...

Các sản phẩm biểu trưng gỗ đồng sản xuất bởi Đồ Đồng Việt:

  • Biểu trưng khắc hình ảnh khuê văn các
  • Biểu trưng chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, đại tướng Võ Nguyên Giáp...
  • Các loại cúp lưu niệm thể thao, cúp đồng, cúp đồng mạ vàng
  • Biểu trưng đĩa đồng....

Và còn nhiều loại biểu trưng khác được sản xuất theo yêu cầu. Công ty Đồ đồng quà tặng chuyên chế tác và sản xuất biểu trưng bằng đồng hộp gỗ đế gỗ sang trọng và giá trị,món quà gỗ đồng được sử dụng làm đồ trang trí bàn làm việc,phòng khách gia đình,quà sự kiện sang trọng và ý nghĩa,sản phẩm được chế tác bằng đồng nguyên chất do các nghệ nhân Đồ đồng việt chế tác lâu năm kinh nghiệm.