$nbsp;

X

 

ĐỒ ĐỒNG VIỆT

Tinh hoa quà tặng vàng

Qùa tặng phong thủy

Quà tặng phong thủy là những sản phẩm, hình ảnh phong thủy được khắc tặng theo yêu cầu để đặt trên bàn làm việc, treo trong nhà giúp mang lại những điềm may và xua đuổi tà ma, những điều xấu trong gia đình. Quà tặng phong phú có nhiều loại sản phẩm khác nhau, mỗi sản phẩm lại có một ý nghĩa riêng.

Đồ Đồng Việt chuyên sản xuất đồ lưu niệm phong thủy bằng đồng,vật phẩm con vật phong thủy để bàn làm việc,trang trí phong thủy: tỳ hưu đồng,kỳ lân,cóc 3 chân,ngựa đồng,tiền xu hoa mai,gà đồng,ấn quan lộc… là những biểu tượng mang lại may mắn,công danh,tiền tại cho thân chủ

Nên tặng quà tặng phong thủy cho ai

Quà tặng phong thủy có nhiều sản phẩm, nhiều loại vì thế nên bạn có thể tặng cho bất cứ ai như sếp, đồng nghiệp, người thân, người già... Sau đây đồ đồng Việt xin gợi ý các sản phẩm quà tặng theo đối tượng:


Tranh thuyền buồm cỡ lớn dùng treo tường phòng khách đẹp

Tranh thuyền buồm cỡ lớn dùng treo tường phòng khách đẹp

kiem-dong-phong-thuy-ma-vang

  • quà tặng phong thủy cho sếp: Nên chọn các món đồ thể hiện uy quyền cũng như sự thăng tiến để thể hiện sự kính trọng với sếp, nhấn mạnh cái uy của sếp. Các món quà tặng sếp như hình ảnh tỳ hưu, rồng, ngựa bằng đồng mạ vàng.
  • Quà phong thủy tặng người già: là những sản phẩm cao cấp như các bức tranh đồng, lựa chọn cũng cần căn cứ theo tuổi để có thể treo sản phẩm phù hợp nhất
  • Quà tặng bạn bè người thân: Có rất nhiều món quà bằng đồng tặng bạn bè và người thân, tân gia, khai trương... bạn có thể tham khảo thêm tại trang web để chọn được sản phẩm theo sở thích.

Tìm hiểu giá quà tặng phong thủy

giá quà tặng phong thủy có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào kiểu dáng, kích cỡ và chất liệu, độ tinh xảo của sản phẩm. Các sản phẩm theo phong thủy có các mức giá trên dodongquatang.vn hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn.

Đồ Đồng Việt bán quà tặng phong thủy

Nhiều người phân vân nên mua quà tặng phong thủy ở đâu, quà tặng ở đâu giá rẻ. Hãy đến ngay đồ đồng Việt! Để có thể lựa chọn được các sản phẩm phong thủy phù hợp nhất. Địa chỉ cung cấp chất lượng nhất, nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm được bán với mức giá phải chăng. Bạn có thể chọn mua tại hà nội, tphcm hoặc đặt hàng trực tiếp để chúng tôi hướng dẫn bạn.

Qùa tặng linh vật phong thủy 12 con giáp,tranh quà tặng trang trí phong thủy được chế tác bằng đồng nguyên chất,đồng mạ vàng sang trọng có giá trị tâm linh,phong thủy mang lại may mắn cho gia đình,văn phòng,đồ tâm linh thờ cúng cho đền thờ,đình chùa đẹp