$nbsp;

X

 

ĐỒ ĐỒNG VIỆT

Tinh hoa quà tặng vàng

Trống đồng quà tặng mạ vàng

trống đồng mạ vàng là một món quà tặng sang trọng đối tác khách hàng cho những sự kiện quan trọng của doanh nghiệp, quà đối ngoại độc đáo mang nét văn hóa riêng của người Việt. Bên cạnh đó nó cũng là những món đồ lưu niệm dành tặng người thân, bạn bè, du khách nước ngoài để giới thiệu truyền thống sinh hoạt của người Việt. Tự hào về sự phát triển nghề đúc đồng bao đời nay.

Đóng vai trò quan trọng trong việc tái hiện lại văn hóa dân tộc, những nét đẹp lâu đời trong đời sống sinh hoạt của người dân Việt Nam. Trống đồng đã, đang và sẽ luôn là một biểu tượng biểu tượng để giới thiệu về cuộc sống người dân.

Trống đồng quà tặng mạ vàng thể hiện những điều phú quý

Các đồ mạ vàng như trống đồng mạ vàng giúp các chi tiết hoa văn trên mặt trống được thể hiện một cách sắc nét và rõ ràng, tạo điểm nhấn cho bề mặt trống. Mặt sản phẩm trở nên bóng và đẹp hơn.

Sản phẩm trống đồng quà tặng mạ vàng làm cho món quà tặng trở nên trang trọng và ý nghĩa. Kết hợp giữa chất liệu bằng đồng truyền thống và sự mạ vàng tinh tế làm món quà trở nên ý nghĩa hơn.

san-pham-trong-ma-vang-dk-20

trong-25-cm-ma-vang

Thu hút cái nhìn và sự chú ý của mọi người xung quanh khi trưng bày sản phẩm trong nhà. Trống đồng quà tặng tặng sếp, đối tác, những người bạn nước ngoài... còn thể hiện được tình cảm trân trọng, tỉ mỉ của người tặng đối với người được nhận.

Cam kết về sản phẩm trống đồng mạ vàng

  • Chất liệu đồng nguyên chất theo yêu cầu khách hàng
  • Chất liệu vàng mạ nguyên chất
  • Các hình ảnh hoa văn sắc nét, tuổi thọ sản phẩm cao
  • Có bảo hành đổi mới sản phẩm cho khách hàng.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay đồ đồng Việt để chọn mua ngay trống đồng mạ vàng làm món đồ trưng bày, quà tặng lưu niệm ý nghĩa.