$nbsp;

X

 

ĐỒ ĐỒNG VIỆT

Tinh hoa quà tặng vàng

Tranh mạ vàng

Tranh mạ vàng là một trong những sản phẩm quà tặng được yêu thích nhất tại Đồ đồng Việt bởi sự sang trọng, ý nghĩa mà những món quà tặng bằng đồng này mang lại.

Tranh đồng mạ vàng là sản phẩm dịch vụ cao cấp của Đồ đồng việt dùng trang trí nội thất phong thủy phòng khách gia đình,cơ quan,khách sạn,biệt thự sang trọng tại hà nội,hcm hiện đại nhất hiện nay. Tranh đồng dát vàng 24k sang trọng và giá trị nhất hiện nay phù hợp cho mọi không gian sang trọng và đẳng cấp.

 

Tranh đồng mạ vàng là mẫu tranh 3d cao cấp dành cho không gian sang trọng và giá trị cho căn hộ cao cấp,biệt thự gia đình đẹp và chất lượng bậc nhất trong thiết kế không gian nội thất gia đình người Việt.

Một số sản phẩm tranh đồng mạ vàng tiêu biểu tại Đồ Đồng Việt

  • Các sản phẩm tranh chữ mạ vàng: Khách hàng có thể lựa chọn, đặt hàng các loại tranh chữ theo sở thích như chữ phúc, lộc, thọ, tâm, trí, đức, dũng...
  • Tranh linh vật mạ vàng: Đặt tranh linh vật trong nhà để mang lại may mắn  về công danh và tài lộc như tranh rồng, tranh ngựa, gà, phượng, mã đáo thành công...
  • Tranh phong cảnh: Các bức tranh phong cảnh, thiên nhiên cũng là một món quà tặng đầy ý nghĩa dành tặng khách hàng, đối tác nước ngoài như tranh chùa một cột, văn miếu... các bức tranh mừng thọ ý nghĩa dành tặng ông bà, người cao tuổi, khung tranh đa dạng, phù hợp với bức ảnh.

Giá sản phẩm tranh mạ vàng đồ đồng Việt

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng các sản phẩm với giá tranh mạ vàng phù hợp nhất, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Kích thước bức tranh
  • Độ chi tiết sản phẩm
  • Nguyên liệu mạ vàng: vàng 24k và các loại vàng khác theo yêu cầu của khách hàng

Để chọn lựa được các sản phẩm tranh mạ vàng chất lượng nhất, hãy đến ngay các cơ sở của chúng tôi hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.

[caption id="attachment_7298" align="alignleft" width="550"]tranh uyên ương đồ đồng việt thờ đồ đòng quà tăng,tranh đồng,tượng đồng[/caption]