$nbsp;

X

 

ĐỒ ĐỒNG VIỆT

Tinh hoa quà tặng vàng

Quà tặng khách nước ngoài

    Tặng quà cho khách nước ngoài, cho đối tác… được xem là một việc làm văn minh, văn hóa kinh doanh ý nghĩa. Việc tặng quà thể hiện cho sự quan tâm của người tặng với người nhận quà. Cũng thể hiện mong muốn gắn bó, làm bạn, giới thiệu những nền văn hóa truyền thống của Việt Nam với bạn bè Quốc tế.

    Quà tặng đồng cho khách nước ngoài là những món quà nhỏ gọn tinh tế mang nét văn hóa đặc trưng riêng của Hà nội – Việt nam để du khách và đối tác mang về nước dễ dàng,những sản phẩm chế tác từ đồng tinh xảo mang ý nghĩa về di tích lịch sử,văn hóa,du lich của Việt nam dùng để làm đồ lưu niệm cho bạn bè,khách hàng đặc biệt quan trọng.

   Qùa Việt nam cho đối tác nước ngoài ý nghĩa mang đậm chất Việt nam, món quà tặng đối tác, đồng nghiệp nước ngoài độc đáo và sang trọng của Hà nội, Việt nam.

Nên tặng quà gì cho khách nước ngoài?

nên mua quà gì tặng khách nước ngoài để có thể để lại ấn tượng cho du khách, đối tác? Để trả lời câu hỏi này không phải khó khi tùy vào tính chất công việc để bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất. Các sản phẩm lựa chọn cần toát lên được tính độc đáo, sự phù hợp của sản phẩm. mua hoặc tặng quà gì cần căn cứ vào các yếu tố như Quốc gia, phong tục, tập quán, độ tuổi. 

Ý nghĩa những quà việt nam tặng khách nước ngoài khi đến công tác và làm việc tại nước ta,những sản phẩm bằng đồng đúc thu nhỏ tinh xảo,họa tiết đẹp mang nét văn hoa riêng là những sản phẩm được người nước ngoài thích thú và trân trọng nhất hiện nay. Xin giới thiệu những mô hình đúc đồng thu nhỏ: trống đồng quà tặng,tượng văn miếu,chùa một cột,biểu tượng cô gái áo dài truyền thống...

Một số sản phẩm quà tặng đồng cho khách nước ngoài phổ biến

  • Trống đồng, trống đồng mạ vàng: Là một trong những quà tặng khách nước ngoài được yêu thích nhất. Bởi món quà khắc họa lại những hình ảnh sinh hoạt văn hóa, ý nghĩa  gắn liền với cuộc sống người dân Việt Nam.
  • Các bức tranh đồng, tranh 3D đồng, tranh mạ vàng về hình ảnh gắn liền với văn hóa Việt như áo dài, văn miếu, trống đồng, chùa một cột... là một món đồ lưu niệm để khi nhìn vào khách hàng, khách du lịch có thể nhớ về Việt Nam, về văn hóa Việt, về những nét đặc trưng.
  • Các sản phẩm linh vật bằng đồng, linh vật bằng đồng mạ vàng.

Tất cả các mẫu sản phẩm tiêu biểu đều được Đồ Đồng Việt cập nhật thường xuyên trên dodongquatang.vn. Bên cạnh đó, khách hàng có thể đặt mua những sản phẩm theo yêu cầu, khắc họa tên công ty... để chọn quà tặng ý nghĩa.

mặt trống đồng dk 15 cm mạ vàng 24k cao cấp, đúc mặt trống đẹp sang trọng  Sản xuất mặt trống đồng hồ, đồng hồ treo tường 

quà tặng trống đồng mb

Bộ trống đồng đúc dk 15cm tang trống 12cm làm quà tặng cho hệ thống ngân hàng MB

Tranh phong cảnh cụm sen vàng 24k đẹp tuyệt mỹ

Qùa tặng người nước ngoài

Tranh phượng hoàng ý nghĩa và sang trọng