$nbsp;

X

 

ĐỒ ĐỒNG VIỆT

Tinh hoa quà tặng vàng

Sản xuất quà tặng

Bạn đang tìm những món quà lưu niệm cho công ty, cơ quan để tặng cho quan khách là người nước ngoài khi đến công tác và làm việc, bạn cần những món quà tinh tế và ý nghĩa của việt nam nhưng phải sang trọng và cao cấp bởi gu thẩm mỹ của người nước ngoài khác nhau, món quà cần đóng gói cẩn thận và khắc tên theo nội dung tiếng anh hoặc tiếng của người được nhận quà.

Tại Đồ Đồng Việt cung cấp các loại quà tặng bằng đồng ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè, đối tác, khách nước ngoài, trong các sự kiện lớn. Các sản phẩm được làm tỉ mỉ, cẩn thận bởi bàn tay của những người thợ khéo léo, cẩn thận.

 

Quà cho người nước ngoài được chế tác thủ công bằng tay họ rất thích những sản phẩm của người việt làm ra bằng sự tâm huyết, khéo léo từng đường nét trong chế tác sản phẩm.quà mang đi nước ngoài lưu niệm cho khách hàng, đối tác cần đóng gói cẩn thận và nhỏ gọn, sang trọng và ý nghĩa là món quà gợi nhớ ấn tượng nhất trong lòng đối tác, nghệ thuật tặng quà cho người nước ngoài đòi hỏi tinh tế và tìm hiểu văn hoá của từng nước như: anh, pháp,mỹ, đức, ý, nhật bản, hàn quốc...

Một số sản phẩm quà tặng đồng được yêu thích nhất tại Đồ Đồng Việt

  • Các sản phẩm bằng đồng mạ vàng: Chúng tôi nhận mạ vàng tất cả các loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng, nhận làm theo đơn đặt..
  • Các bức tượng phong thủy đặt phòng khách, bàn làm việc, ô tô
  • Tranh quà tặng bằng đồng
  • Cúp bằng đồng, cúp đồng mạ vàng trong các sự kiện lớn, dành để trao tặng các tổ chức, đơn vị, cá nhân
  • Biển chức danh bằng đồng, đồng mạ vàng thể hiện cho họ tên, cơ quan, chức vụ..

Trên đây là một số lưu ý về việc lựa chọn các sản phẩm, quà tặng bằng đồng. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích, liên hệ trực tiếp với Đồ Đồng Việt để nhận thêm nhiều tư vấn khác.