$nbsp;

X

 

ĐỒ ĐỒNG VIỆT

Tinh hoa quà tặng vàng

Khách hàng

Danh sách Khách hàng thường xuyên sử dụng sản phẩm của Đồ đồng việt

Đồ đồng quà tặng xin chân thành cảm ơn những Khách hàng thân thiết thường xuyên sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt hơn 10 năm vừa qua,Công ty thường xuyên sản xuất những mẫu quà tặng độc đáo,tinh xảo,và giá trị nghệ thuật cao để phục vụ cho những sự kiện,hội nghị quan trọng của các Tập đoàn,Hệ thống các ngân hàng,doanh nghiệp,tổ chức,doanh nhân và cơ quan nhà nước dùng làm đồ lưu niệm cho đối tác nước ngoài,quà kỷ niệm,đồ biếu tặng cuối năm sang trọng và giá trị truyền thống của Việt nam.

Cảm ơn Danh sách các khách hàng tiêu biểu

tranh hoa sen vàng lá 3d,tranh cao cấp

quà tặng chùa một cột hà nội

mô hình khuê văn các mạ vàng 17cm

Tượng danh nhân làm quà tặng,đại hội,sự kiện ý nghĩa

đúc thánh gióng mạ vàng

quà tặng đối tác,khách hàng,lưu niệm cho sự kiện

sản xuất quà tặng đối tác ý nghĩa bằng đồng

quà tặng đồ đồng mỹ nghệ truyền thống

Đồ đồng quà tặng.vn tại Hà nội,HCM,Hải phòng chuyên chế tác những sản phẩm đồ lưu niệm bằng đồng,đồng mạ vàng,biểu trưng gỗ đồng cao cấp,sang trọng và hiện đại,phù hợp với nhiều trường hợp tặng quà vô cùng ý nghĩa,đồ phong thủy để bàn làm việc,trưng phòng khách,phòng đón tiếp trang trọng và ý nghĩa.

Nhận chế tác quà tặng theo đơn hàng lớn nhỏ,thời gian và chất lượng đảm bảo cho những sự kiện sắp tới của Qúy khách,ngay cả những  sự kiện cần gấp số lượng lớn chúng tôi cũng có thể phục vụ nhiệt tình ngày đêm cho kịp tiến độ giao hàng, đây là điều mà không doanh nghiệp nào trên địa bàn đáp ứng được.

Với lợi thế là nhà sản xuất quà tặng bằng đồng trực tiếp,có nhà xưởng,công nhân,thợ thủ công và các nghệ nhân lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn,thiết kế quà tặng cao cấp cho cơ quan đầu lão,doanh nghiệp,tập đoàn,hệ thống ngân hàng trên toàn quốc.

Đến với Đồ đồng việt quý khách có thể yên tâm về chất lượng,mẫu mã,số lượng bất kỳ chúng tôi đều phục vụ   nhiệt tình,tâm huyết nhất có thể.

Để xem hàng nghìn mẫu quà tặng cao cấp,sang trọng quý khách truy cập https://dodongquatang.vn  hoặc call: 0969 458 666 để được tư vấn