$nbsp;

X

 

ĐỒ ĐỒNG VIỆT

Tinh hoa quà tặng vàng

Quà tặng đối tác

Tặng quà đối tác để tạo nên sự gần gũi và thân thiện trong kinh doanh. Những món quà tặng đối tác bằng đồng đơn giản lại có thể tạo nên ấn tượng cho đối tác, thể hiện nét văn minh trong văn hóa kinh doanh.

Qùa tặng đối tác nước ngoài sang trọng và ý nghĩa của Việt nam sang trọng và giá trị văn hóa lịch sử, du lịch, những món đồ lưu niệm thu nhỏ các mô hình,địa danh của Việt nam chế tác thành những món quà lưu niệm đặc biệt, sang trọng, ý nghĩa nhất hiện nay.

Quà tặng khách nước ngoài văn hóa Việt như: trống đồng việt nam, mô hình chùa một cột, khuê văn các, tượng danh nhân văn hóa, biểu trưng các khu di tích lịch sử, danh thắng nổi tiếng Việt nam phù hợp với khách các nước trên thế giới như: Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Hàn…

Tại Đồ Đồng Việt cung cấp bộ quà tặng đối tác trong kinh doanh, quà biếu lãnh đạo, tặng đối tác nước ngoài, tư vấn chọn quà tặng. Bởi đối tác kinh doanh là những khách hàng mang lại niềm tin và đồng hành cùng doanh nghiệp. Những món quà tặng đối tác thể hiện mong muốn vượt qua khó khăn,thử thách,hợp tác cùng nhau phát triển trong kinh doanh,buôn bán,xây dựng.

Cách chọn quà tặng đối tác

chọn quà tặng đối tác cần căn cứ vào một số đặc điểm như: 

  • Độ tuổi người nhận quà để chọn được quà tặng ý nghĩa cho đối tác phù hợp nhất.
  • Quốc gia:  tặng quà gì cho đối tác thì quốc gia của đối tác kinh doanh đóng vai trò quan trọng
  • Đặc điểm văn hóa Việt Nam: Nên chọn các sản phẩm thể hiện văn hóa Việt để tặng quà gì cho đối tác. Bạn mua quà gì tặng đối tác như các món quà thể hiện lịch sử, văn hóa của người dân Việt. 
  • tặng quà gì cho đối tác nước ngoài cũng cần căn cứ vào văn hóa nhận quà của quốc gia đó.

Cách tặng quà đối tác nước ngoài

Sau khi chọn quà lưu niệm tặng đối tác bạn cần chú ý đến văn hóa của quốc gia họ. quà tặng cho đối tác nước ngoài cần quan tâm đến cách tặng quà của các quốc gia. Nếu đối tác là người Trung Quốc ưu tiên những mua quà tặng đối tác về các sản phẩm gần gũi, thân quen, để thể hiện những nét văn hóa. Nhiều quốc gia khác thích các món quà gần gũi với văn hóa Việt.

 

Qùa để bàn làm việc trong cơ quan ý nghĩa

Những người Nhật Bản thường rất chú trọng văn hóa tặng quà và nhận quà. Họ để ý và trân trọng những món quà văn hóa này. tặng quà cho đối tác nhật nên ưu tiên các sản phẩm được làm tỉ mỉ như các sản phẩm bằng đồng để thể hiện sự chu đáo. Sau khi chọn được tặng quà gì cho đối tác nhật bạn nên tặng bằng tay phải hoặc cả hai tay để thể hiện sự kính trọng.

Để chọn được những món quà tặng đối tác bằng đồng ý nghĩa hãy đặt sản phẩm tại đồ đồng việt để chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Chào mừng ra mắt thương hiệu Tranh quà vàng 24k cao cấp tại http://gart.com.vn chuyên tượng vàng, tranh dát vàng 24k, quà dát vàng...

hotline: 0969 458 666 - 0969 458 669