$nbsp;

X

 

ĐỒ ĐỒNG VIỆT

Tinh hoa quà tặng vàng

Mặt trống đồng

Để có được những chiếc mặt trống đồng đẹp và độc đáo nhất, cần sự tỉ mỉ, am hiểu văn hóa, sự khéo léo của những người thợ thủ công, đúc đồng lâu năm. quà tặng mặt trống đồng là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất tại Đồ Đồng Việt. Bởi nó thể hiện cho một nền văn hóa lâu năm, sự gắn bó với đời sống tinh thần của người dân Việt.

Mặt trống đồng là sản phẩm tái hiện lại các hình ảnh khắc họa trên mặt trống đồng Đông Sơn, Ngọc Lũ… Các họa tiết được chạm khắc tinh tế và cẩn thận để giữ trọn vẹn nền văn hóa của dân tộc.

Mặt trống đồng - món quà tặng ý nghĩa

Nhắc đến mặt trống đồng chúng ta nghĩ ngay đến các họa tiết, hoa văn được khắc trạm tỉ mỉ và rõ nét. Lựa chọn quà tặng là mặt trống đồng cho người thân, sếp, đối tác, bạn bè nước ngoài... là một món quà tặng phong thủy ý nghĩa để thể hiện sự cẩn thận và chu đáo của bạn.

Ý nghĩa họa tiết trên mặt trống đồng Đông Sơn

hình ảnh mặt trống đồng đông sơn không chỉ thể hiện được nét đẹp trong các họa tiết hoa văn mà còn tái hiện lại cuộc sống sinh hoạt của người Việt cổ. Trống đồng Đông Sơn là hình ảnh đại diện cho một thời kỳ văn hóa lâu đời trải dài hàng nghìn năm, gắn bó với đời sống tinh thần của người dân Việt. Bởi trên mặt trống có các hình tượng hoa văn hài hòa, các họa tiết còn thể hiện cho sự phát triển về điêu khắc và nghệ thuật lâu đời của người dân Việt. 

hình ảnh mặt trống đồng việt nam có nhiều loại và họa tiết biến tấu khác nhau. Nhưng tựu chung lại, nó đều bắt nguồn từ trống đồng Đông Sơn sau đó phát triển, thay đổi với đỉnh cao là họa tiết hoa văn trên trống đồng Ngọc Lũ.

tranh trang trí hình mặt trống của thờ cúng đồng

[caption id="attachment_7322" align="alignleft" width="600"]tranh trống đồng treo văn phòng,phòng làm việc sếp tranh trống đồng,mặt trống đúc đồng tinh xảo[/caption]

mặt trống treo phòng truyền thống,chế tác trống đồng uy tín đồ đồng thờ cúng

Cách treo mặt trống đồng trên tường

cách treo mặt trống đồng chuẩn nhất là bạn xác định được đúng phương hướng của mặt trống. Các loại sản phẩm treo tường, trang trí đều có phương hướng căn cứ vào tâm, hình vẽ trên mặt trống. Chọn mua trống đồng tại Đồ Đồng Việt để được tư vấn rõ hơn về cách treo trống đồng của chuyên gia phù hợp nhất với gia đình bạn.

Giá mặt trống đồng tại Đồ Đồng Việt

giá mặt trống đồng tại Đồ Đồng Việt thường không giống nhau mà có nhiều thay đổi phụ thuộc vào các yếu tố:

  • Kích thước mặt trống đồng
  • Yêu cầu về họa tiết hoa văn trên trống (sắc nét, thật sắc nét...)
  • Sản phẩm mặt trống có mạ vàng hay không?

Để mua được quà tặng mặt trống đồng tốt nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để lại thông tin hoặc bình luận để chúng tôi có thể liên hệ với bạn.