$nbsp;

X

 

ĐỒ ĐỒNG VIỆT

Tinh hoa quà tặng vàng

Giới thiệu

                              ĐỒ ĐỒNG QUÀ TẶNG LƯU NIỆM

    Đồ đồng quà tặng.vn thuộc quyền sở hữu của Công ty Đồ đồng việt, chuyên sản xuất quà tặng bằng đồng cao cấp, đồ lưu niệm mạ vàng sang trọng phục vụ nhu cầu tặng quà cho các hội nghị khách hàng,quà đối ngoại, quà lưu niệm cho bạn bè nước ngoài,quà tân gia, khai trương, quà mang đi nước ngoài ý nghĩa và giá trị.

   Những sản phẩm chế tác từ đồng nguyên chất, chạm khắc rất tinh xảo, đường nét đẹp mang nét văn hóa đặc trưng của người Việt sẽ là những biểu tượng để trên bàn làm việc,tủ lưu niệm, phòng khách gia đình,trang trí biệt thự hiện đại, đó là những sản phẩm được chế tác từ những đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân Đồ đồng việt.
    Đồ đồng quà tặng cho ra mắt nhiều sản phẩm mới lạ, độc đáo, tinh xảo  để những món quà biếu tặng, lưu niệm thay cho nhiều điều muốn nói, thông điệp gửi đến khách hàng, bạn bè,đối tác kinh doanh, buôn bán,hợp tác làm ăn.

   Với nhiều sản phẩm phục vụ nhu cầu khai trương,quà tặng phong thủy, mừng tân gia nhà mới sang trọng và ý nghĩa cho những gia đình mới về nhà treo phòng khách hoặc trưng bày mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe cho mọi người trong nhà.

Với giá cả từ 150k trở lên quý khách sẽ có món đồ lưu niệm ý nghĩa nhất mang nét văn hóa riêng của Hà nội, Việt nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu của Đồ đồng quà tặng

qua-tang-do-dong-dep-1335x318

Hàng nghìn sản phẩm lưu niệm chế tác từ đồng, đế gỗ, đế đồng, đồng mạ vàng như: trống đồng đúc thu nhỏ, tượng chùa một cột,khuê văn các,tháp rùa,súng thần công,linh vật,tranh quà tặng, tranh dát vàng sẽ là những sự lựa chọn đầy ý nghĩa cho quý khách khi có nhu cầu mua sắm đồ lưu niệm bằng đồng.

đồ đồng quà tặng,địa chỉ quả tặng đồng

Qùa tặng quà tặng độc đáo cao cấp

 

Địa chỉ đồ đồng quà tặng, quà cho khách nước ngoài ý nghĩa tại Hà nội, HCM chất lượng, uy tín hàng đầu Việt nam.

Call: 0969 458 666