$nbsp;

X

Đồ Đồng Việt

Chuyên sản xuất quà lưu niệm bằng đồng cao cấp...

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296. 0969 458669

  • Quà tặng biểu trưng kỷ niệm thành lập công đoàn 20170

Quà tặng biểu trưng kỷ niệm thành lập công đoàn 2017

  • quà tặng biểu trưng kỷ niệm thành lập công đoàn
  • 20x25cm
  • đồng gỗ, hộp đựng,khắc lời tặng
Liên hệ

quà tặng biểu trưng kỷ niệm thành lập công đoàn,quà đại hội công đoàn gỗ đồng đẹp và ý nghĩa - quà lưu niệm phục vụ đại hội công đoàn công ty khắc logo lời tặng ý nghĩa,sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ gắn logo hộp đựng tinh xảo

Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Đồng Việt

Địa chỉ duy nhất: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 0969 458 666. 0986 847296

Thông tin sản phẩm

Sản xuất quà tặng biểu trưng kỷ niệm thành lập công đoàn theo yêu cầu

Chất liệu: đồng,đế gỗ,phủ thủy tinh,hộp đựng lót lụa

quy cách: chế tác đồng ăn mòn,khắc tinh xảo,sơn màu tiêu chuẩn

Đại hội công đoàn của các doanh nghiệp,cơ quan,đơn vị hành chính được tổ chức thường niên hàng năm, để đánh giá quá trình hoạt động suốt 1 năm hoặc một nhiệm kỳ, ngoài ra đại hội công đoàn để bầu ra ban chỉ đạo,lãnh đạo của một tổ chức đơn vị.

đồ đồng quà tặng biểu trưng ý nghĩa

đồ đồng quà tặng biểu trưng ý nghĩa

sản xuất biểu trưng gỗ đồng phục vụ đại hội

quà tặng biểu trưng kỷ niệm thành lập công đoàn,quà đại hội công đoàn gỗ đồng đẹp và ý nghĩa

quà tặng biểu trưng kỷ niệm thành lập công đoàn,quà đại hội công đoàn gỗ đồng đẹp và ý nghĩa

Mục đích của đại hội công đoàn các cấp

Đại hội công đoàn các cấp là hội nghị lớn của tổ chức công đoàn để bàn và quyết định những vấn đề quan trọng, được tổ chức định kỳ theo nguyên tắc, thể lệ riêng, có tính nghi lễ và trọng thể cao, theo quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam. Đại hội là cơ quan lãnh đạo cao nhất của công đoàn, là dịp sinh hoạt chính trị rộng rãi của cán bộ, đoàn viên công đoàn nhằm xem xét, thảo luận, đánh giá hoạt động của công đoàn trong nhiệm kỳ đã qua, từ đó định ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tiếp theo; bầu ban chấp hành công đoàn và đại biểu dự đại hội công đoàn cấp trên. Đồng thời, thống nhất ý chí, bảo đảm cho việc tổ chức thực hiện tốt những nhiệm vụ mà đại hội đề ra.

   Mục đích, yêu cầu của đại hội công đoàn các cấp

          Đại hội công đoàn các cấp là dịp tổ chức cho đoàn viên tham gia thảo luận, đánh giá tình hình hoạt động của công đoàn; kết quả thực hiện nghị quyết đại hội công đoàn, nghị quyết đại hội công đoàn cấp trên trong thời gian qua và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ hoạt động cho thời gian tới.

          Thông qua đại hội công đoàn các cấp, tìm ra giải pháp khắc phục hạn chế, tiếp thu những kinh nghiệm, phương thức, cách thức tổ chức và hoạt động hiệu quả, tạo sự chuyển biến trong nhận thức của cán bộ, đoàn viên nhằm đổi mới nội dung, hình thức hoạt động, tập hợp rộng rãi cán bộ, công chức, viên chức, lao động vào tổ chức công đoàn, xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh.

          Lựa chọn, bầu vào ban chấp hành công đoàn những đoàn viên có tâm huyết, nhiệt tình, thực sự đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của đoàn viên và người lao động; có khả năng tổ chức thực hiện tốt các chức năng của công đoàn cơ sở, đặc biệt là chức năng đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, công chức, viên chức và lao động.

Nguồn: http://www.congdoanvienchucvn.org.vn

Để đặt mua sản phẩm Quà tặng biểu trưng kỷ niệm thành lập công đoàn 2017. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
Họ tên người mua (*)
Địa chỉ email (*)
Điện thoại (*)
Ghi chú nếu có
Thành phố (*)
Quận Huyện (*)
Địa chỉ (*)