$nbsp;

X

Đồ Đồng Việt

Chuyên sản xuất quà lưu niệm bằng đồng cao cấp...

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296. 0969 458669

  • Tranh chữ Phúc mạ vàng, quà Tết Mậu Tuất ý nghĩa0

Tranh chữ Phúc mạ vàng, quà Tết Mậu Tuất ý nghĩa

Liên hệ

Đồ đồng Việt là doanh nghiệp sản xuất tranh đồng mạ vàng chuyên nghiệp cho hệ thống các Ngân hàng, cơ quan, doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế làm đồ lưu niệm, hội nghị khách hàng cuối năm, quà đối ngoại cấp cao

Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Đồng Việt

Địa chỉ duy nhất: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 0969 458 666. 0986 847296

Thông tin sản phẩm

Tranh đồng chữ phúc mạ vàng khung 50x50cm dùng treo phòng khách gia đình, phòng thờ ý nghĩa, ngoài ra chữ phúc còn làm quà tặng mừng tân gia nhà mới ý nghĩa và giá trị. Khung tranh gỗ nền nhung đỏ tạo vẻ đẹp của chữ bằng đồng mạ vàng cao cấp.

dye1401465736

Ý nghĩa chữ phúc

Chữ Phúc tiêu biểu cho may mắn sung sướng, thường dùng trong từ ngữ hạnh phúc. Người Á Đông, từ lâu đã có nhiều hình tượng biểu thị chữ phúc, mà ngày nay người ta còn thấy trong nhiều vật trang trí, trong kiến trúc, và cả trên y phục. Người ta thường khắc trên cánh cửa chính một chữ phúc lớn như để đón đợi hạnh phúc tới nhà, đúng như lời cầu mong của người Trung Quốc: 福 星 高 詔, phúc tinh cao chiếu, nghĩa là sao phúc từng cao chiếu xuống hay câu: 多 福 多 壽 , đa phúc đa thọ, nghĩa là nhiều may nhiều tuổi thọ, thường dùng để chúc nhau.

Tranh chữ phúc 60x60cm

Tranh đồng lưu niệm mạ vàng kích thước nhỏ gọn dễ dàng bỏ vào túi quà tặng,chất liệu đồng mạ vàng sang trọng được bọc nhung, khung và hoa văn trang trí cao cấp.

Để đặt mua sản phẩm Tranh chữ Phúc mạ vàng, quà Tết Mậu Tuất ý nghĩa. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
Họ tên người mua (*)
Địa chỉ email (*)
Điện thoại (*)
Ghi chú nếu có
Thành phố (*)
Quận Huyện (*)
Địa chỉ (*)