$nbsp;

X

Đồ Đồng Việt

Chuyên sản xuất quà lưu niệm bằng đồng cao cấp...

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296

  • Trống đồng đúc mô hình thu nhỏ, trống đồng lưu niệm quà tặng doanh nghiệp0

Trống đồng đúc mô hình thu nhỏ, trống đồng lưu niệm quà tặng doanh nghiệp

Liên hệ

Trống Đồng quà tặng Việt Nam được chế tác bằng phương pháp đúc thủ công, chạm khắc tinh xảo từng nét trên mặt trống, họa tiết hoa văn mang ý nghĩa của người Việt cổ, mỗi chi tiết mang một nội dung thông điệp khác nhau.

Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Đồng Việt

Địa chỉ duy nhất: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 0969 458 666. 0986 847296

Thông tin sản phẩm

Khách hàng trong và ngoài nước, doanh nghiệp, công ty muốn tìm một món quà tặng cao cấp, thuần Việt để tặng sếp, tặng đối tác người nước ngoài? Trống đồng lưu niệm là sản phẩm quà tặng ý nghĩa do công ty Đồ đồng Việt sản xuất đang là một phong trào mới cho việc lựa chọn Quà tặng lưu niệm.

trống quà tặng đồng

Đồ đồng Việt chuyên đồ đồng quà tặng uy tín chất lượng

Đối tác công ty, khách hàng Ngoại Quốc thường rất ấn tượng và hài lòng khi được tặng trống đồng làm quà tặng, hay các loại quà tặng mô hình thu nhỏ mang đậm bản sắc Việt như Chùa một cột, Khuê Văn Các bằng đồng, hay biểu tượng Hồ Gươm do công ty Đồ đồng Việt phân phối sản xuất.

Qùa tặng mạ vàng trông ngọc luc 4 cóc dk 25cm

Đồ đồng Việt là thương hiệu uy tín được lựa chọn để cung cấp trống đồng để tặng quà cho các chính khách, các nguyên thủ Quốc gia, tặng sếp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, tiên phong trong công việc chuyên chế tác quà tặng cao cấp. Đồ đồng Việt sẽ giúp bạn lựa chọn được món quà ý nghĩa nhất.

Bộ trống đồng đường kính 25cm tang trống 23cm đẹp và sắc xảo

Để tham khảo những mẫu sản phẩm đẹp và rẻ, quý khách vui lòng BẤM VÀO ĐÂY

Để đặt mua sản phẩm Trống đồng đúc mô hình thu nhỏ, trống đồng lưu niệm quà tặng doanh nghiệp. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
Họ tên người mua (*)
Địa chỉ email (*)
Điện thoại (*)
Ghi chú nếu có
Thành phố (*)
Quận Huyện (*)
Địa chỉ (*)