$nbsp;

X

Đồ Đồng Việt

Chuyên sản xuất quà lưu niệm bằng đồng cao cấp...

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296

  • Tượng chó phong thủy bằng đồng, giá bán linh vật phong thủy bằng đồng0

Tượng chó phong thủy bằng đồng, giá bán linh vật phong thủy bằng đồng

Liên hệ

Nhiều người tin rằng, việc trưng bày tượng chó phong thủy (Linh Khuyển) sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Một số gia đình giàu có trưng bày tượng chó phong thủy với mục đích canh giữ cửa nhà, trừ tà ma và cầu phúc, còn để thể hiện sự giàu sang, quyền uy, phú quý.

Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Đồng Việt

Địa chỉ duy nhất: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 0969 458 666. 0986 847296

Thông tin sản phẩm

Chó Phong thủy – linh Vật tuổi Tuất nằm trong bộ 12 con giáp cao 10cm được cơ sở Đồ đồng Việt đúc thủ công bằng đồng vỏ đạn quân sự (katut Nga) cho màu vàng ánh xanh đặc trưng rất đẹp. Chó có chiều cao 10cm, tư thế ngồi trên tiền, là linh vật đại diện cho tuổi tuất nên tốt cho người trùng tuổi hoặc người hợp tuổi tương sinh.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Ý nghĩa tượng chó phong thủy

Trong quan niệm của người phương Đông, chó là bạn gần gũi với con người, canh gác cho con người. Nó có đức tính được tôn vinh như trung thành, thông minh, biết quan tâm tới chủ… Đây là con vật có thể đem đến nhiều điều may mắn, niềm vui, sự thuận lợi. Một số nơi còn có tục thờ chó đá, gọi nó với vẻ đầy tôn kính là Thần Khuyển hay Linh Khuyển. Dân gian quan niệm: “Mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang”, coi việc chó đến nhà sẽ mang đến may mắn, thịnh vượng.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Bởi thế, nhiều người tin rằng, việc trưng bày tượng chó phong thủy (Linh Khuyển) sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Một số gia đình giàu có trưng bày tượng chó phong thủy với mục đích canh giữ cửa nhà, trừ tà ma và cầu phúc, còn để thể hiện sự giàu sang, quyền uy, phú quý.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Một số chuyên gia phong thủy trưng bày linh vật chó phong thủy để tránh những hiểm họa từ thế đất xấu, nhà nhiều âm khí tà ma, thay đổi dương cơ, tiền tài, vận mạng. Người ta bày biểu tượng chó phong thủy tại phòng khách, công ty, văn phòng, cửa hàng, hướng đầu nhìn ra cửa chính với mục đích coi nó là vị thần canh cửa, xua đuổi tà ma, cầu bình an, sức khỏe và may mắn.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Quý khách xem thêm các mẫu linh vật phong thủy của chúng tôi TẠI ĐÂY

Để đặt mua sản phẩm Tượng chó phong thủy bằng đồng, giá bán linh vật phong thủy bằng đồng. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
Họ tên người mua (*)
Địa chỉ email (*)
Điện thoại (*)
Ghi chú nếu có
Thành phố (*)
Quận Huyện (*)
Địa chỉ (*)