$nbsp;

X

 

ĐỒ ĐỒNG VIỆT

Tinh hoa quà tặng vàng

  • Quà Tết Nhâm Dần ý nghĩa- tượng hổ vàng hưng thịnh mạ vàng cao cấp0

Quà Tết Nhâm Dần ý nghĩa- tượng hổ vàng hưng thịnh mạ vàng cao cấp

Liên hệ

Đồ đồng Việt mang đến khách hàng những sản phẩm tinh tế được chế tác từ kim loại vàng 24k cao cấp, với triết lý "Tinh từ chất, đẹp từ tâm" là kim chỉ nam cho những nghệ nhân, người thợ của Đồ đồng Việt ngày đêm miệt mài để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật nhất hiện nay.

 

 

ĐỒ ĐỒNG VIỆT

 

iconcuahang HN: Số 530 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

phoneicon Điện thoại: 0969 458 666. 0986 847296. 0969 458669

 

iconcuahang Số 78 Trường Chinh – P 12. Q. Tân Bình – HCM

phoneicon Điện thoại: 0986 464 767 - 077.8998.869

 

iconcuahang HCM 1: Số 246D Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, HCM

phoneicon Điện thoại: 00966932446 - 0934 789 269

 

iconcuahang HN: Số298  Hai Bà Trưng - TP Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

phoneicon Điện thoại: 0926258668

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: TƯỢNG HỔ VÀNG HƯNG THỊNH MẠ VÀNG

Kích thước: cao 22 cm (TÙY YÊU CẦU KHÁCH HÀNG)

Chất liệu: Đồng đúc mạ vàng 24k

Thương hiệu: Đồ đồng Việt

Bảo hành: 2 năm

Giao hàng: Toàn Quốc

Tượng hổ vàng hưng thịnh mạ vàng là sản phẩm nằm trong TOP được tìm kiếm nhiều cuối năm nay. Trong dịp tết đến xuân về mọi người tìm kiếm sản phẩm làm quà tặng cho sếp, cho bạn bè, gia đình thì không nên bỏ qua sản phẩm này.

Vậy phẩm phong thủy này mang ý nghĩa tốt đẹp, xua tan đi nguồn năng lượng xấu, thu hút tiền tài, trí tuệ. Mang đến may mắn cho chủ nhân.

Cách bài trí tượng Hổ hợp với phong thủy

Không chỉ cần tìm hiểu tượng hổ hợp với tuổi nào, chúng ta còn nên lưu ý về cách bài trí tượng hổ sao cho hài hoà với phong thuỷ. Dưới đây là một số gợi ý mà bạn có thể tham khảo.

Đặt tượng hổ trên bàn làm việc

Tượng hổ vàng hưng thịnh không chỉ khiến căn phòng làm việc của chúng ta trở nên sang trọng, đẹp mắt mà còn tăng vượng khí, mang đến sự thuận lợi trong công việc. Vị trí thích hợp nhất để đặt tượng hổ là bàn làm việc. Chúng ta có thể để bức tượng hướng ra ngoài cửa để yểm trấn những điều xui xẻo, tai ương, đồng thời bảo vệ chủ nhân.

Những người làm quản lý, lãnh đạo nên đặt tượng hổ trên bàn để thúc đẩy công việc làm ăn, kinh doanh phát đạt, tạo dựng mức độ uy tín, lòng tin cho mọi người.

Đặt tượng hổ trong phòng khách

Nếu như bạn muốn trưng tượng hổ vàng hưng thịnh và tạo ấn tượng với khách đến chơi nhà, đặt tượng trong phòng khách cũng là ý tưởng hay. Lưu ý luôn đặt tượng hổ hướng ra ngoài nhưng không được đối diện với cửa chính. Tuy tượng hổ dát vàng mang ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp nhưng ánh mắt, sức mạnh của hổ dễ trở thành mối đe dọa của khách đến chơi nhà.

Tuyệt đối không để đầu của hổ hướng vào trong nhà. Hổ hướng vào nhà – hổ hạ sơn – được xem là hình tượng xui xẻo. Cách bố trí này sẽ làm giảm đi sức mạnh, quyền uy, hạn chế tài vận lẫn những điều may mắn.

Tượng hổ dát vàng 24k

Để được tư vấn chi tiết cụ thể, quý khách hàng hãy liên hệ ngay tới King Gold Art nhé!

Để đặt mua sản phẩm Quà Tết Nhâm Dần ý nghĩa- tượng hổ vàng hưng thịnh mạ vàng cao cấp. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
Họ tên người mua (*)
Địa chỉ email (*)
Điện thoại (*)
Ghi chú nếu có
Thành phố (*)
Quận Huyện (*)
Địa chỉ (*)